'Đu' trend nhanh như Ngọc Trinh: Vừa sắm túi giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã 'độ' túi độc như Lisa

Ngày đăng: 26/09/2019

Dường như cứ có món gì hot hit là Ngọc Trinh sẽ sắm ngay để bổ sung cho tủ đồ hiệu của mình.

Nhiều người vẫn thường gọi vui Ngọc Trinh là "thánh nữ hàng hiệu" vì những chiến tích sắm sửa hàng hiệu không tiếc tiền. Cô nàng còn rất chăm bắt trend khi có món đồ gì mới ra là sắm ngay lập tức, cứ nhìn vào những hình ảnh của Ngọc Trinh là chúng ta cũng có thể chỉ điểm ra đâu là món đồ hot hit đang khiến giới fashionista thế giới chao đảo.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh vừa sắm liền tay 2 chiếc túi hot hit, một chiếc giống Địch Lệ Nhiệt Ba, một chiếc lại được "độ" y hệt Lisa với tổng giá trị sơ sơ hơn 70 triệu đồng.

Đu trend nhanh như Ngọc Trinh: Vừa sắm túi giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã độ túi độc như Lisa - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi diện áo crop top mix cùng quần cạp cao khoe eo thon vừa sexy lại khỏe khoắn. Chẳng khó để nhận ra, cô nàng sử dụng mẫu túi 3 trong 1 - Louis Vuitton Multi Pochette Bag - đây đang là item hot hit khiến bao fashionista mê đắm, trong đó có nàng mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngọc Trinh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều mê đắm mẫu túi Louis Vuitton Multi Pochette Bag có giá khoảng 36 triệu đồng và cùng chọn thiết kế có phần dây quai màu hồng ngọt ngào. Cả 2 đều chọn phong cách khỏe khoắn khi diện item này nhưng nếu Ngọc Trinh diện áo crop top khoe eo thon thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại diện áo phông thoải mái năng động.

Ngoài ra, trong chuyến đi Pháp vừa qua, Ngọc Trinh cũng vừa tranh thủ sắm mẫu túi Hourglass Bag của Balenciaga. Cô nàng còn "độ" mẫu túi này thành thiết kế ghi tên mình giống hệt cách cô nàng Lisa (Black Pink) từng áp dụng.

Đu trend nhanh như Ngọc Trinh: Vừa sắm túi giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã độ túi độc như Lisa - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cũng vừa khoe mẫu túi Hourglass Bag của Balenciaga được cô sắm trong chuyến đi Paris vừa qua. Sắm túi hiệu, cô nàng còn "độ" riêng khi ghi tên viết tắt "N.T" lên thân túi để đánh dấu chủ quyền. Còn nhớ, cô nàng Lisa cũng chính là người sở hữu mẫu túi "độ" riêng này từ khi chưa ra mắt.

Đu trend nhanh như Ngọc Trinh: Vừa sắm túi giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã độ túi độc như Lisa - Ảnh 4.

Lisa từng đeo mẫu túi này ra sân bay khi mà mẫu túi "độ" riêng này còn chưa được ra mắt.

Đu trend nhanh như Ngọc Trinh: Vừa sắm túi giống Địch Lệ Nhiệt Ba đã độ túi độc như Lisa - Ảnh 5.

Hourglass Bag cỡ nhỏ của Balenciaga có giá khoảng 32 triệu đồng. Túi vốn có thiết kế đơn giản, phom dáng nhỏ nhắn; tuy nhiên Balenciaga đã tổ chức sự kiện riêng để "độ" mẫu túi này khi người mua có thể viết thêm tên hoặc những ký tự đặc biệt lên thân túi để tăng độ độc đáo.

Facebook