Đổi cách makeup xong xinh hẳn, Yeji (Itzy) từ nhan sắc tầm thường đã thành đặc biệt cá tính

Ngày đăng: 22/08/2019

Chỉ cần đổi cách kẻ mắt và lông mày, vẻ ngoài của Yeji đã được nâng tầm lên không ít.

Mỗi thành viên trong Itzy lại là mỗi cá tính, mỗi màu sắc khác nhau nhưng để nói về thành viên thu hút nhiều sự chú ý nhất thì hẳn sẽ là Yeji. Dù không phải visual của nhóm nhưng Yeji vẫn sở hữu một vẻ đẹp rất lạ, khiến người ta khó mà rời mắt được. Nhưng để đạt được tới ngưỡng nhan sắc như hiện nay, cô nàng cũng phải trải qua một hành trình thay đổi makeup khá gian nan đấy.

Thuở trước khi debut và chỉ thi thoảng xuất hiện tại các chương trình âm nhạc, Yeji makeup khá đơn giản. Theo trend lông mày ngang và kẻ mắt chúc đuôi xuống như nhiều ulzzang, công nhận là cô nàng vẫn xinh nhưng tiếc là chẳng có gì đặc biệt. Nói cách khác, kiểu họa mặt này khiến Yeji chìm nghỉm giữa dàn hot girl khác. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi cô debut với Itzy.

Có vẻ như MUA của Itzy hiểu rất rõ đôi mắt một mý đặc trưng của Yeji nên thay vì kẻ eyeliner chúc xuống, người ta đã đổi sang cách kẻ mắt mèo, giúp idol thêm phần cá tính và sắc lạnh. Đồng thời, để gương mặt hài hòa hơn, mềm mại hóa những đường nét hơi sắc trên mặt Yeji, chuyên gia trang điểm cũng đã đổi dáng lông mày từ ngang sang hơi cong nhẹ. Combo này quả thực giúp cô idol sinh năm 2000 bứt phá ngoạn mục về khoản nhan sắc.

Đổi cách makeup xong xinh hẳn, Yeji (Itzy) từ nhan sắc tầm thường đã thành đặc biệt cá tính - Ảnh 3.

Đang từ làng nhàng, nhạt nhòa, Yeji bỗng trở nên cá tính, khác biệt. Cô một lần nữa đã chứng minh makeup có quyền năng mạnh mẽ tới không tưởng.

Facebook