Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới

Ngày đăng: 28/09/2019

Chuẩn thần thái lại còn có style chất ngất nhưng điều khiến nhiều người chú ý là làn da đẹp từng centimet của cả Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ.

Cùng xuất hiện trong một video mới, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến người hâm mộ thích thú với những hình ảnh đậm chất cool ngầu. Phải công nhận đây đều là những gương mặt đình đám trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng điều khiến nhiều người bàn tán nhất là da không tì vết khiến ai cũng tưởng đang dùng app chỉnh ảnh. Chỉ xuất hiện "sương sương" vài giây nhưng bất chấp mọi góc quay ai cũng khoe làn da mịn màng, đường nét sắc sảo khó mà tìm ra được khuyết điểm. 

Có môt chân lý chưa bao giờ sai đó là không có ai xấu cả, chỉ là bạn chưa lên đồ, chưa makeup và chưa "diễn sâu" thôi!

Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 1.
Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 2.

Là con trai nhưng phải công nhận là làn da của Jun Phạm khiến khối cô gái ghen tị!


Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 3.

"Vậy thì Jun cho mình hỏi Jun nhà ở đâu thế, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cho mình lẻn leo vào được không?"

Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 4.

Combo nổi tiếng: thần thái ngút ngàn, dáng chuẩn ba vòng và makeup đỉnh cao… mang tới nét đẹp Tây Tây càng nhìn lại càng mê của hotgirl Thảo Trang

Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 5.

Hoạt động thể thao nhiều mà lớp nền make up vẫn đẹp tới mức này thì con gái ai chả muốn học hỏi bí quyết của Hana Giang Anh

Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 6.

Một khi đã "tung chiêu" thì chụp vài kiểu ảnh sương sương thôi cũng đẹp chẳng thua gì ảnh tạp chí!

Đâu phải chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn mới "biến hình" ngoạn mục được, phép màu có thể xảy ra nếu biết kết hợp của 3 tuyệt chiêu: makeup, lên đồ và bật thần thái. Nếu vẫn chưa đạt tới trình make up đỉnh cao là khi đánh kem nền mà được khen "sao da dạo này đẹp thế" thì còn chần chờ gì nữa mà không học ngay bí quyết của Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ. Có một học thuyết đúng trong mọi hoàn cảnh đó là một lớp nền hoàn hảo sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Kem nền Fit Me –Tự tin là chính tôi (Cùng Jun Phạm, Uyên Pu, Hana Giang Anh, Con Thỏ) | Maybelline VN

Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 8.
Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 9.
Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 10.
Đọ thần thái cool ngầu, Jun Phạm, Hana Giang Anh, Uyên Pu, Thảo Trang và Con Thỏ khiến fan thích thú trong video mới - Ảnh 11.

Muốn "ăn gian" làn da đẹp một cách tự nhiên nhất có thể, các nàng nên biết đến kem nền Fit me mịn nhẹ, kiềm dầu của thương hiệu mỹ phẩm đình đám Maybelline. Vì có kết cấu lỏng nên mang lại cảm giác mỏng nhẹ, dễ dàng tán đều kể cả khi bạn dùng tay hay dùng mút tán beauty blender. Không chỉ nổi tiếng bởi chất kem lỏng mịn Fit me còn được lòng các cô gái nhờ 12 màu phù hợp mọi tông da của phụ nữ Việt Nam: 110, 112, 115, 118, 120, 125, 128, 130, 220, 230, 235, 310. Hiếm có loại kem nền nào lại có được bảng màu khủng như vậy, nhờ đây, các cô gái có thể thỏa sức chọn màu kem hợp với tone da và phong cách trang điểm của mình nhất. Nay với phiên bản đầu nhấn tiện lợi nên dù ra mắt đã lâu nhưng cho đến nay Kem Nền Fit me vẫn được yêu thích.

Tìm hiểu chi tiết thông sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2mfBtff.

Facebook