Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái

Ngày đăng: 17/09/2019

Trong sự kiện hồi tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Gabrielle Union cũng chọn cho mình thiết kế này của NTK Công Trí.

Lễ ra mắt MXH Lotus thật sự bùng nổ với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao quyền lực của showbiz Việt: Hương Giang, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, Đức Phúc... Bên cạnh đó, nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng khác như cầu thủ Quang Hải, hotmom Hằng Túi, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2017 Ngọc Nữ...

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc cực kỳ tinh tế khi chọn một thiết kế đầm hồng rực cùng trâm cài tóc bông sen thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn bộ đầm đen đầy bí ẩn, kiêu sa - một trong những thiết của NTK Công Trí trong BST "Cuộc dạo chơi của các vì sao".

Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện một thiết kế đầm đen đầy bí ẩn, kiêu sa xuất hiện trên thảm đỏ Lễ ra mắt MXH Lotus. Không ngọt ngào lộng lẫy như thường thấy, nàng Hậu toát lên khí chất cao sang, quyền quý trong thiết kế đầm của NTK Công Trí - người anh cả trong làng thời trang Việt.

Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đức Phúc.

Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái - Ảnh 4.

Cận cảnh thiết kế đầm bí ẩn như màn đêm của NTK Công Trí.

Diện một trong những thiết kế của NTK Công Trí - người được mệnh danh là phù thủy của thảm đỏ quốc tế, HH Đỗ Mỹ Linh lộng lẫy bí ẩn đẹp không thua kém siêu mẫu quốc tế hay ngay cả người đẹp Hollywood khi cùng diện thiết kế này.

Hoa hậụ Đỗ Mỹ Linh với nhan sắc thần thái của một Hoa hậu Việt Nam, đọ sắc cùng "viên socola ngọt ngào" Gabrielle Union.

 
Đỗ Mỹ Linh diện đầm Công Trí tại sự kiện ra mắt MXH Lotus, đụng hàng với sao quốc tế vẫn tỏa sáng nhờ thần thái - Ảnh 6.

BST "Cuộc dạo chơi giữa các vì sao" của NTK Công Trí được vinh danh trên tạp chí quốc tế.

Facebook