Đồ chấm bi nhìn là muốn 'chạy ngay đi' vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó

Ngày đăng: 15/09/2019

Nhìn sao Hàn diện váy chấm bi sang nhưng không sến, chắc hẳn các nàng sẽ tức tốc muốn sắm cho mình item này cho tủ đồ mùa thu.

Những trang phục chấm bi nói dễ mặc cũng hợp lý vì nhiều ngôi sao, tín đồ thời trang thế giới đã chinh phục thành công, mà nói khó mặc thì cũng chẳng sai vì nó tương đối kén phong cách, vóc dáng người diện. Dù rằng đây là kiểu họa tiết kinh điển vượt thời gian nhưng không phải ai diện một chiếc áo chấm bi, một chân váy chấm bi, hoặc một chiếc đầm chấm bi "nguyên cây" mà vẫn trông sành điệu, hợp thời. Nếu muốn thử sức với họa tiết này trong mùa thu năm nay, bạn nên tham khảo cách sao Hàn chọn đồ chấm bi để có kinh nghiệm sương sương khi chọn đồ và mix&match

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 1.

Nếu có dáng người mỏng manh như Lisa, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình chiếc đầm dây chấm bi có dáng suông đơn giản. Nữ idol nhà YG khéo léo diện thêm áo quây màu đen bên trong để tránh hớ hênh, phản cảm.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 2.

Joy (Red Velvet) cũng có trang phục chấm bi cho bằng chị bằng em. Cô nàng tỏ ra thông minh khi chọn họa tiết chấm bi nhỏ nhằm tạo cảm giác cơ thể gọn gàng.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 3.

Kiểu họa tiết chấm bi nhỏ cũng được Yeri lăng xê hết mình. Mỹ nhân 9X khoe dáng với đầm tay bồng có thiết kế ôm trọn đường cong.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 4.

Với HyunA, chiếc đầm chấm bi nữ tính kết hợp với giày sneaker và túi xách tí hon đã đủ tạo nên set đồ xuống phố bắt mắt, hiện đại.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 5.

Yerin và SinB nhóm GFriend ăn ý khi cùng chọn item chấm bi. Trái ngược với họa tiết bi nhỏ của Yerin, kiểu chấm bi lớn giúp body SinB trông đầy đặn, cân đối.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 6.

Các thành viên của IZONE mới đây cũng thi nhau diện đồ chấm bi trên sân khấu. Center 15 tuổi – Won Young xinh đẹp hết nấc trong bộ cánh ngắn trên gối có điểm nhấn chấm bi.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 7.

Kiểu đầm tay bồng chiết eo giúp Nako đáng yêu tuyệt đối. Thế mới thấy, chỉ cần chọn item màu sắc trắng đen tương phản, bạn đã có outfit chuẩn đẹp như nữ idol Hàn.

Đồ chấm bi nhìn là muốn chạy ngay đi vẫn được idol Hàn lăng xê nhiệt tình, hóa ra diện đẹp không hề khó - Ảnh 8.

Nếu đã nhàm chán với váy đầm chấm bi, các cô gái cũng có thể làm mới bản thân với chiếc áo crop top gợi cảm, cá tính như Honda Hitomi gợi ý.

Facebook