Đỉnh cao 'bô nhếch': Nhà giàu, mẹ lại là NTK nổi tiếng thế mà Brooklyn Beckham lại đi đôi giày rách tan nát ra đường

Ngày đăng: 17/09/2019

Không hiểu là vì thiếu thốn do bố mẹ cấm vận hay do bản thân Brooklyn Beckham thích phong cách "cái bang" nên anh chàng mới diện đôi giày rách toác này ra đường nữa.

Có bố là David Beckham, mẹ là Victoria Beckham, Brooklyn vốn dĩ sinh ra đã ngậm thìa vàng. Có điều, anh bạn này lại sở hữu quá nhiều điểm trừ khiến người ta phải bàn tán. Nào là sự nghiệp ấm ơ do sự lười nhác, nào là yêu đương vớ vẩn và giờ là phong cách xuống dốc, già khọm theo từng ngày. So với ông bố quyền lực, gu ăn mặc của Brooklyn đang dần rất khó để định nghĩa rồi. 

Giống như nhiều bạn trẻ khác, Brooklyn Beckham cũng là một tín đồ của các dòng sneaker bình dân, đặc biệt là Vans Authentic. Không chỉ sở hữu một đôi, cậu cả nhà Becks có tới vài đôi vài màu, với những kiểu họa tiết khác nhau. Tuy nhiên, 2 bản phối màu đen/đỏ mới là đôi được Brooklyn diện nhiều nhất.

Đỉnh cao bô nhếch: Nhà giàu, mẹ lại là NTK nổi tiếng thế mà Brooklyn Beckham lại đi đôi giày rách tan nát ra đường - Ảnh 2.

Và không hiểu vì diện quá nhiều, vì bản thân thích phong cách cái bang hoặc đơn giản là do bị bố mẹ cấm vận kinh tế mà đôi Vans đen của Brooklyn giờ đã nát tanh bành, tệ như chính sự nghiệp của chủ nhân vậy... Đường đường la con trai của một NTK thời trang mà anh chàng lại dũng cảm đi đôi giày này ra đường được thì kể cũng lạ.

Trên thực tế, Brooklyn có vẻ cũng là người không thích giữ giày cho lắm. Những đôi Vans trắng/be trước đó của anh chàng cũng gặp tình trạng lấm lem quá mức cho phép. Ừ thì, dù có bẩn, có lấm lem nhưng chí ít, chưa có đôi nào của Brooklyn rơi vào cảnh rách bươm như trên. Điều này thì có lẽ là khó mà ngụy biện được nữa rồi.

Facebook