Diện toàn đồ 'bao tải' đi du lịch, mỹ nhân mặt đơ Shin Se Kyung lại được khen không trượt câu nào

Ngày đăng: 08/08/2019

Nói không với đồ bó sát hở bạo, Shin Se Kyung chỉ mặc rất thoải mái lại tối giản makeup mà vẫn hớp hồn cư dân mạng.

Tuy sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng ghen tị nhưng không phải lúc nào, Shin Se Kyung cũng mặc đồ bó sát, hở hang để phô diễn hình thể. Thậm chí, khi đi du lịch, cô chỉ chăm chăm mặc đồ oversized thùng thình, hay dân dã hơn là đồ "bao tải". Thế mà, netizen Hàn chẳng những không nặng lời mà lần này, họ lại đồng lòng khen Shin Se Kyung cuốn hút. Đa phần là những câu như: "Se Kyung đẹp quá", "Nhìn như ảnh tạp chí", "Thật sự xuất sắc"... Lạ thế chứ!

Diện toàn đồ bao tải đi du lịch, mỹ nhân mặt đơ Shin Se Kyung lại được khen không trượt câu nào - Ảnh 1.

Ngay từ khi xuất hiện ở sân bay đi Hong Kong, Shin Se Kyung đã "đóng" nguyên một set oversized: từ áo trench coat, sơmi thùng thình tới quần vải ống rộng đều có điểm chung là không-hề-bó-chẽn. Vừa đạt đủ tiêu chí thoải mái, set lại còn trendy và đẹp đúng chuẩn style Hàn.

Thường thì người ta sẽ tranh thủ dịp đi du lịch để ăn mặc táo bạo nhất có thể nhưng Shin Se Kyung lại có vẻ là trường hợp ngoại lệ. Tới Hong Kong, cô lại cẩn thận mặc tiếp một set thùng thình tối màu, rồi mix với áo blazer màu trung tính, đủ để thoải mái mà vẫn giữ đúng tiêu chí trendy.

Nếu đã nói về đồ "bao tải", Shin Se Kyung tất nhiên không thể quên áo sơmi oversized rồi. Vốn có vóc dáng nhỏ nhắn nên khi diện item này, trông cô càng thanh mảnh và thu hút hơn. Để thêm phần mộc mạc, Shin Se Kyung cũng chỉ trang điểm rất nhẹ và xõa tóc luôn.

Đồng hành cùng với Shin Se Kyung trong chuyến đi vừa qua còn có những chiếc túi tote to đùng ngã ngửa vừa đựng được nhiều đồ, lại vừa hợp với đồ oversized cô đang mặc nữa.

Tổng hợp

Facebook