Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình 'giải oan' cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó

Ngày đăng: 05/10/2019

Cả hai cùng mặc một bộ váy có đường chiết ly hiểm hóc, nhìn qua rất dễ gây hiểu lầm.

Chuyện váy áo nhạy cảm tại showbiz không hề hiếm nhưng xét cho cùng tất cả lỗi không phải do người mặc bất cẩn mà là do thiết kế tự nhiên có thêm chi tiết/ đường may "bất thường" ở đúng chỗ nhạy cảm. Thế nên đừng chỉ nhìn qua mà trách người mặc thiếu tinh ý.

Đông Nhi - nữ ca sĩ nổi tiếng với phong cách sexy, cá tính nhưng luôn cẩn thận, biết cách tiết chế style bản thân, cũng từng vướng sự cố nhạy cảm chỉ vì một đường ly trước ngực .

Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 1.

Đông Nhi vô tư cười nói cùng Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, nhưng khổ nỗi, chi tiết chiết ly ngay chính giữa ngực lại vô tình khiến biết bao người hiểu lầm nều nhìn không kỹ.

Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 2.

Góc chụp cận cảnh chính giữa càng rõ hơn. Bộ đầm hoàn toàn bình thường, thậm chí còn rất kín đáo với đường cắt khoét tinh tế nhưng chính phần ly chiết ngay chính giữa ngực lại dễ gây hiểu lầm.

Suốt bao nhiêu năm hoạt động showbiz, đây là lần đầu tiên Đông Nhi "đang yên đang lành" lại vướng nhạy cảm chỉ vì một thiết kế váy kaki có đường chiết ly hiểm hóc.

Ở tận Hàn Quốc, Diệu Nhi cũng đụng hàng với Đông Nhi, cô nàng cũng diện thiết kế này đi ăn cùng đồng nghiệp sau khi tham dự LHP Busan 2019. Và chính bộ váy này lại một lần nữa khiến Diệu Nhi lâm vào tình tế y hệt như Đông Nhi.

Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 3.
Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 4.

Đoạn clip được chia sẻ trên story Instagram của Điệu Nhi, với góc chụp cận và đủ sáng hơn so với Đông Nhi nên lộ rõ đường chiết ly ngay giữa ngực.

Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 5.
Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 6.

Mục đích của chi tiết này là nhấn tạo đường ly để tôn vòng eo thon gọn và vòng 1 gợi cảm của người mặc nhưng khổ nỗi đường ly lại kết thúc đúng chỗ hiểm nên rất dễ gây hiểu lầm nếu nhìn không kỹ. Nhờ pha đụng hàng này mà Diệu Nhi đã vô tình giúp Đông Nhi "giải oan" cho sự cố nhạy cảm trước đó không lâu.

Không chỉ Diệu Nhi hay Đông Nhi mà Đàm Thu Trang cũng vướng sự cố váy áo này, thậm chí đường ly của váy còn in hằn rõ nét hơn cả thiết kế trên.

Diện thiết kế y hệt, Diệu Nhi vô tình giải oan cho Đông Nhi ở sự cố nhạy cảm trước đó - Ảnh 7.

Bà xã Cường Đô La cũng từng diện một thiết kế váy có chi tiết đập vào mắt người nhìn, khiến công chúng phải soi thật kỹ, chứ không nhìn nhầm một cái là cực kỳ nguy hiểm.

Facebook