Diện đầm thảm họa, Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai 'đến stylist cũng ghét' khi quay lại showbiz sau scandal ngoại tình

Ngày đăng: 16/08/2019

Trang phục sến súa khiến Lý Tiểu lộ bị chê cưa sừng làm nghé, đến stylist cũng ghét.

Sau scandal ngoại tình và cuộc ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ cũng đã quay trở lại sau quãng thời gian im ắng khá dài. Cụ thể mới đây, nữ diễn viên vừa đăng tải đoạn video giới thiệu cho dự án phim mới sắp được công chiếu. Không ngoài dự đoán, Lý Tiểu Lộ vẫn là trọng tâm công kích của cư dân mạng vì chuyện ngoại tình, nhưng bất ngờ hơn chính là gu thời trang thảm họa, dường như "đến stylist cũng ghét" của mỹ nhân họ Lý.

Lý Tiểu Lộ vừa đăng tải đoạn video giới thiệu cho dự án phim sắp công chiếu. Trong đoạn video này, cô diện mẫu váy hồng đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng.

Diện đầm thảm họa, Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai đến stylist cũng ghét khi quay lại showbiz sau scandal ngoại tình - Ảnh 2.

Lâu lắm mới đăng tải hình ảnh, nhưng quả thật khó mà dành lời khen cho cô (hay stylist của cô) khi chọn diện mẫu váy hồng sến súa nhường vậy.

Diện đầm thảm họa, Lý Tiểu Lộ bị mỉa mai đến stylist cũng ghét khi quay lại showbiz sau scandal ngoại tình - Ảnh 3.

Màu hồng "cưa sừng làm nghé" đã đành, cộng thêm thiết kế ren đục lỗ, tay bồng, cổ cao càng khiến cô trông thiếu tinh tế, như diện lại mốt từ vài năm trước.

Nhiều netizen đều dành lời chê bai cho bộ cánh của Lý Tiểu Lộ.

Vẫn biết là Lý Tiểu Lộ mê màu hồng và có gu thời trang trẻ trung, nhưng cô nàng vẫn cẩn thận hơn để tránh diện lại những bộ cánh vừa sến súa lạ dìm dáng như vậy.

Đã ở lứa U40 nhưng Lý Tiểu Lộ rất thích diện những món đồ màu hồng hack tuổi. Có khi chúng giúp cô trông trẻ trung hơn, có khi lại khiến cô sến súa "cưa sừng làm nghé".

Facebook