Diện áo sơ mi xuyên thấu, bạn cứ học Sam và Yến Trang thì sẽ đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế

Ngày đăng: 15/08/2019

Để chặn đứng nguy cơ "lộ hàng" khi diện áo xuyên thấu, giúp bản thân khẳng định được gu thời trang tinh tế, bạn tham khảo 2 set đồ của Sam và Yến Trang là được.

Áo sơ mi xuyên thấu thật sexy và nữ tính; tuy nhiên, độ mỏng manh, dễ đẩy "khổ chủ" vào tình huống lộ hàng của item này lại đặt ra một thử thách không hề nhỏ cho người mặc, đó là diện làm sao cho đủ tinh tế, duyên dáng mà vẫn giữ được nét gợi cảm.

Vậy bạn cần làm thế nào để giải được bài toán khó nhằn mang tên: diện áo sơ mi xuyên thấu? Sam và Yến Trang – hai quý cô được đánh giá cực cao về phong cách thời trang sẽ giúp các chị em.

Diện áo sơ mi xuyên thấu, bạn cứ học Sam và Yến Trang thì sẽ đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế - Ảnh 1.
Diện áo sơ mi xuyên thấu, bạn cứ học Sam và Yến Trang thì sẽ đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế - Ảnh 2.

Sam thật biết cách khiến con tim người hâm mộ phải loạn nhịp, chỉ bằng cách ăn vận thật đẹp, trang điểm và làm tóc thật xinh. Mới đây, nàng cựu hot girl vừa chưng diện một set đồ vô cùng thú vị với áo sơ mi xuyên thấu, quần ống rộng rồi kết lại bằng đôi sandal tông nude.

Diện áo sơ mi xuyên thấu, bạn cứ học Sam và Yến Trang thì sẽ đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế - Ảnh 3.

Nhờ gam màu trắng muốt và chi tiết xuyên thấu chiếm đến 70% chiếc áo sơ mi, set đồ của Sam toát lên nét tinh khôi, nhã nhặn và sang chảnh ngút ngàn. Bên cạnh đó, cách diện đồ xuyên thấu khéo léo của Sam cũng rất đáng để học hỏi. Cô đã chọn một chiếc áo với phần vải đáp trước ngực để chặn đứng nguy cơ "lộ hàng". Ở góc nghiêng, người ta cũng khó lòng thấy cô hớ hênh bởi có lẽ, quý cô 29 tuổi này đã chọn nội y tông màu nude, vừa che được những thứ cần che, vừa đảm bảo độ tinh tế cho set trang phục.

Diện áo sơ mi xuyên thấu, bạn cứ học Sam và Yến Trang thì sẽ đạt đến đỉnh cao của sự tinh tế - Ảnh 4.

Yến Trang thì táo bạo hơn khi lên đồ với chiếc áo sơ mi xuyên thấu 100%. Và cái khéo ở đây là Yến Trang không chọn nội y dạng quả mà thay vào đó, cô chọn áo quây, cùng tông màu trắng tinh tươm để đảm bảo độ hài hòa cho set trang phục. Bên cạnh đó, giống như Sam, Yến Trang đã chọn quần cạp cao để tiết chế tối đa các khoảng hở, đồng thời tăng vẻ thời thượng cho set đồ. Vậy là chỉ với việc chinh phục thành công đồ xuyên thấu, Sam và Yến Trang đã cho thấy gu ăn mặc vô cùng tinh tế, sang trọng của mình.

Facebook