Đi đâu cũng gặp, chiếc áo phông với logo to bự siêu cool ngầu này chính là item 'quốc dân' tại Hàn Quốc lẫn Việt Nam lúc này

Ngày đăng: 21/08/2019

Mẫu áo phông oversize với chữ monogram to bự đằng sau lưng của thương hiệu MLB Korea chính là item "hot hit" nhất lúc này tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, khi lượn phố hoặc lướt Instagram, bạn sẽ rất dễ bắt gặp các cô nàng, anh chàng sành điệu diện mẫu áo phông oversize đơn giản nhưng không kém phần nổi bật với logo "NY" to bự chảng đằng sau lưng. Item với đặc điểm nhận dạng hết sức đặc trưng này chính là ngôi sao của street style hè 2019, không chỉ tại Việt Nam mà còn đang nổi rần rần tại Hàn Quốc.

Mẫu áo phông oversize với chữ monogram NY to bự đằng sau lưng của thương hiệu MLB Korea chính là item "hot hit" nhất lúc này tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Áo phông NY chính là mẫu áo phông monogram "hot" nhất của thương hiệu MLB Korea với dòng sản phẩm mang logo của các đội bóng chày huyền thoại nước Mỹ. Đây không phải cái tên xa lạ đối với giới mộ điệu bởi từ đầu năm, thương hiệu này đã khuấy đảo tủ đồ của giới trẻ sành mặc với đôi sneaker "bé bự" Big Ball Chunky. Cùng với Big Ball Chunky, mẫu áo phông oversize với họa tiết monogram sau lưng chính là siêu phẩm bán chạy nhất nhì của MLB Korea. Item này hot đến nỗi có thể được phong làm "chiếc áo phông quốc dân" trai gái đều mê ở nhiều quốc gia châu Á lúc này.

Dòng áo phông monogram của MLB Korea có 2 phiên bản chính là NY và LA với rất nhiều biến thể màu áo, màu chữ khác nhau. Hiện dòng áo này có giá gốc dao động từ 750.000 VNĐ - 1,3 triệu VNĐ/chiếc tùy phối màu.

Không khó để lý giải cho sức hút của áo phông MLB Korea. Lâu nay, áo phông oversize rộng rãi, phóng khoáng và cool ngầu vốn dĩ luôn là item không thể thiếu và có sắm bao nhiêu cũng không chán của giới trẻ sành mặc, bất kể nam nữ. Item này đủ đơn giản để ai mặc cũng đẹp, phối thế nào cũng chuẩn nhưng vẫn thừa độ nổi bật với chữ monogram siêu ngầu sau lưng, đúng chuẩn món đồ "tưởng không cool mà cool không tưởng". Và dĩ nhiên, bản thân cái tên MLB với độ "hype" không thể chối cãi cũng là một lý do khiến item này càng được người người nhà nhà săn lùng.

Nếu bạn đang có ý định tậu một chiếc áo phông oversize "sang xịn mịn" mặc được từ hè sang thu, đây chính là ứng viên sáng giá nhất nhì.

Facebook