Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay

Ngày đăng: 01/09/2019

Nếu thuộc team mê váy vóc, bạn nhất định sẽ "kết" ngay 11 gợi ý diện váy xinh xẻo hết nấc sau đây.

Váy màu be "chanh sả"

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 1.

Nếu đặt mục tiêu diện váy vừa chanh sả lại vừa tây tây như quý cô "ở bển", bạn nhất định hãy học tập Yến Trang "quất" ngay một chiếc váy midi hoặc váy dài màu be có dáng xoè nhẹ như thế này. Thêm một đôi mule thật thanh lịch nữa là chắc chắn chụp góc nào cũng ra dáng fashionista nhà người ta. (Ảnh: Instagram @yentrangnguyen_)

Áo 2 dây và chân váy vừa tiểu thư lại vừa sexy

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 2.

Mix váy vừa tiểu thư lại vừa sexy nghe tưởng bất khả thi nhưng lại hoàn toàn có thể nếu bạn biết đến công thức áo 2 dây + chân váy midi hoạ tiết chấm bi của Yến Nhi. Nhấn nhá thêm một cặp kính to bản đậm chất retro nữa là chuẩn khỏi chỉnh. (Ảnh: Instagram @

Áo trễ vai + chân váy ngắn xinh miễn bàn

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 3.

Áo trễ vai thì xinh điệu miễn bàn rồi, diện cùng váy bèo nhún vàng rực như Trương Hoàng Mai Anh thì đảm bảo pose sao cũng ăn hình. (Ảnh: Instagram @truonghoang.maianh)

Váy trắng tinh khôi

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 4.

Nếu là fan của phong cách Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ chấm ngay công thức váy suông + túi tote xinh xẻo trong veo này của cô bạn Du @yu_.x.

Váy hoa dịu dàng

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 5.

Với một chiếc váy hoa xinh xắn nhường này, bạn chẳng cần bận tâm mix&match cầu kỳ chi cho mệt, chỉ việc tô điểm cho mái tóc với một chiếc cặp nổi bật như Trâm Anh @tramemm là đủ để đốn tim bất kỳ ai rồi.

Váy hoa dài chấm gót đậm chất Hàn Quốc 

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 6.

Cô bạn Thảo Phương @thaophuong___ với gợi ý diện váy hoa không chỉ đậm chất Hàn mà còn xinh tươi hơn cả một vườn bông. Đừng ngại chọn váy có màu thật rực rỡ nhé, mấy khi có dịp "bung lụa" đâu.

Diện váy nhưng vẫn toát lên chất "swag"

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 7.

Muốn diện váy mà vẫn thật "ngầu" không hề khó, bạn chỉ cần copy công thức áo phông + chân váy xẻ + ankle boot của cô bạn Huỳnh Như @huynnnhnhu là thành công.

Khi "bánh bèo" gặp khoẻ khoắn

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 8.

Đã váy hoa, lại còn thiết kế trễ vai sẽ dễ gây cảm giác sến súa, để cân bằng thì bạn hãy phối cùng giày sneaker khoẻ khoắn như cô bạn Mina @imminayoung.

Công thức diện váy của quý cô Paris sành điệu

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 9.

Nếu bạn luôn ngưỡng mộ phong cách của các quý cô Paris, còn chần chừ gì mà không thử ngay công thức váy babydoll + boot mũi nhọn của cô bạn Lê Bảo Nghi @lebnghi. Chi tiết tối quan trọng chính là chiếc mũ nồi, nhất định không thể thiếu.

Mix cả cây trắng chẳng phải lo lắng về độ xinh tươi

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 10.

Cô bạn Đỗ Linh @dn.linh với công thức áo 2 dây + chân váy + sandal tuyền một tông trắng thanh lịch và tươi tắn hết sức.

Và đừng quên Little Black Dress

Đi chơi lễ không diện váy thì hơi phí, và đây là 11 gợi ý xinh miễn bàn từ hội sành mặc trên Instagram mà bạn sẽ muốn copy ngay - Ảnh 11.

Đơn giản nhưng luôn sang, một chiếc váy đen cơ bản chính là item mà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Để chiếc váy kinh điển này trở nên thú vị tươi mới hơn, bạn hãy nhấn nhá thêm một chiếc túi baguette như cô nàng Trang Lê @i___chang nhé.

Facebook