Đều là phận “tiểu tam” nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta

Ngày đăng: 02/08/2019

Nếu như khi sánh bước bên Vũ, Nhã bị dân tình "la ó" vì gu ăn mặc hơi kém sang và hở nhiều da thịt thì Nira trong Chiếc Lá Bay lại ý nhị hơn mà vẫn toát lên nét nữ tính, sexy.

Chưa bao giờ, hai chữ "tiểu tam" lại được nhắc đến nhiều như hè năm nay; âu cũng là do hiệu ứng của hai bộ phim "Về Nhà Đi Con" của đài truyền hình Việt và "Chiếc Lá Bay" đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ đất Thái.

Cùng là phận nữ toan giật chồng người ta, nhưng nhân vật Nira của Chiếc Lá Bay và cô Nhã trong "Về Nhà Đi Con" lại được xây dựng khác hẳn; và tất nhiên, style của họ cũng hoàn toàn đối nghịch. Nếu như chuyên gia tài chính Nhã thường xuyên bị dân tình la ó vì gu thời trang có phần "lẳng lơ", khoe hơi nhiều da thịt thì Nira lại gây ấn tượng bởi style nữ tính, gợi cảm nhưng cũng rất ý nhị.

Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 1.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 2.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 3.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 4.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 5.

Item được Nira chưng diện khá nhiều trong "Chiếc Lá Bay", đặc biệt ở những tập đầu tiên chính là áo sơ mi/blouse. Và sẵn sở hữu đôi thân thon nuột, Nira thường mix áo sơ mi với quần skinny jeans hoặc chân váy da. Bên cạnh đó, nàng "tiểu tam" đáng thương này cũng không bao giờ quên thao tác đóng thùng gọn gàng, giúp hoàn thiện set đồ đạt 10 điểm chỉn chu và thanh lịch, nhưng không mất đi nét hiện đại, thời trang.

Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 6.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 7.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 8.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 9.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 10.

Là một cô gái hiện đại, sở hữu thân hình chuẩn chỉnh nên chẳng tội gì, Nira cứ mãi đóng khung trong những bộ cánh kín như bưng từ đầu đến chân; bởi vậy mà thi thoảng, cô sẽ lên đồ sexy, phóng khoáng hơn với áo/váy hai dây.

Nói riêng về áo hai dây, đây cũng là item được Nira "cưng" không kém áo sơ mi/blouse. Cô nàng thường mix áo hai dây với quần skinny để tăng thêm vẻ nữ tính, trẻ trung cho set đồ; nhưng cũng có khi, Nira sẽ kết hợp áo hai dây với quần ống rộng, vậy là vẻ ngoài vừa toát lên nét tự do, phóng khoáng, vừa thanh lịch và sang chảnh hết sức.

Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 11.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 12.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 13.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 14.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 15.

Nira cũng chưng diện triệt để những chiếc áo dáng ôm sát. Cũng dễ hiểu vì item này sẽ giúp tôn lên thân hình mảnh mai, nuột nà của cô nàng. Và với thiết kế không quá phô phang, cộng thêm tuyệt chiêu mix&match với quần cạp cao, sơ vin gọn ghẽ thì dù Nira có diện áo dáng ôm sexy một chút, vẻ ngoài của cô vẫn toát lên nét tinh tế, ý nhị. Xem chừng, dù đều mang tiếng tiểu tam phá hoại gia đình người ta, nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) chắc chắn sẽ được lòng dân tình về khoản ăn mặc hơn hẳn cô Nhã (Về Nhà Đi Con)!

Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 16.
Đều là phận tiểu tam nhưng Nira (Chiếc Lá Bay) mặc đẹp và ý nhị hơn cô Nhã nhiều, nhất là khi sánh bước bên chồng người ta - Ảnh 17.
Facebook