Đẹp không góc chết như Sam: Chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó, tóc càng “sến” nhan sắc càng thăng hạng

Ngày đăng: 23/07/2019

Sam thường xuyên thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh nhưng dường như chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó cô nàng.

Người ta vẫn thường nói chỉ thay đổi kiểu tóc thì nhan sắc cũng đổi khác, có thể tăng điểm hoặc tụt hạng. Vậy nhưng cô nàng Sam lại là trường hợp hiếm hoi có thể chinh phục đủ mọi kiểu tóc, thậm chí dường như càng để tóc sến thì nhan sắc của cô lại càng thăng hạng khiến dân tình trầm trồ.

Sam vốn sở hữu gương mặt thanh thoát, đôi mắt to tròn, sống mũi cao vì vậy dù chẳng cần làm tóc cầu kỳ thì cô vẫn đẹp hết phần thiên hạ. Khi đi dự sự kiện cô nàng thường trung thành với những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc búi cao với phần mái dài buông lơi nhẹ nhàng.

Kiểu tóc mái ngắn ngủn hay tóc bob, tóc uốn xoăn bồng bềnh nhìn thì tưởng dễ nhưng thật ra lại rất khó để. Nếu không sở hữu gương mặt cân đối thì bạn rất dễ bị những kiểu tóc này dìm nhan sắc. Vậy nhưng nhờ đôi mắt to tròn như búp bê mà nhan sắc của Sam càng thăng hạng khi để những kiểu tóc này.

Đôi khi cô còn làm duyên cho mái tóc với những món phụ kiện như bờm tóc, kẹp tóc đính đá. Vậy nhưng có lúc cô để tóc dài buông xõa, trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên nhan sắc trong trẻo tựa nữ thần…

… có khi để tóc buộc cao, trang điểm đậm để tôn lên nét sắc sảo, cá tính. Chính vì khéo biến tấu linh hoạt mà những kiểu tóc tưởng chứng sến súa khó để này lại chẳng thể làm khó hay khiến hình ảnh của Sam bị nhàm chán.

Kiểu tóc buộc cao đơn giản cùng mái tóc tối màu có thể làm lộ nhược điểm mặt to và khiến nhiều cô gái trông kém thu hút hơn. Nhưng với Sam cô lại trông càng trẻ trung, cá tính khi để kiểu tóc này nhờ khéo kết hợp cùng layout makeup và những món phụ kiện xinh xẻo.

Đẹp không góc chết như Sam: Chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó, tóc càng “sến” nhan sắc càng thăng hạng - Ảnh 6.

Makeup tông tím, tóc uốn xoăn búp bê đúng là rất "cưa sừng" nhưng lại chẳng thể khiến Sam bị chê "làm nghé" chút nào.

Facebook