Để Wendy diện váy siêu ngắn đến hớ hênh trên sân khấu, stylist của Red Velvet lại khiến netizen sôi máu

Ngày đăng: 03/09/2019

Việc diện váy quá ngắn đã khiến Wendy để lại khoảnh khắc đáng xấu hổ, nhiều netizen cũng lên tiếng chỉ trích stylist của Red Velvet.

Dù là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì hiện nay nhưng những cô nàng của Red Velver lại thường bị stylist "dí" cho những bộ cánh siêu ngắn, siêu bó dễ dẫn đến những hình ảnh phản cảm. Mới đây, Wendy lại thành nạn nhân của stylist, cô còn để lộ khoảnh khắc hớ hênh khá phản cảm trên sân khấu.

Để Wendy diện váy siêu ngắn đến hớ hênh trên sân khấu, stylist của Red Velvet lại khiến netizen sôi máu - Ảnh 1.

Mới đây 4 cô nàng của Red Velvet vừa có buổi biểu diễn tại sự kiện Sky Festival.

Để Wendy diện váy siêu ngắn đến hớ hênh trên sân khấu, stylist của Red Velvet lại khiến netizen sôi máu - Ảnh 2.

Trong đó Wendy diện mẫu váy khá ngắn, mỗi khi thực hiện động tác vũ đạo cô đều để lộ quần bảo hộ đen bên trong.

Để Wendy diện váy siêu ngắn đến hớ hênh trên sân khấu, stylist của Red Velvet lại khiến netizen sôi máu - Ảnh 3.

Đỉnh điểm là khi cô thực hiện động tác giơ cao tay, váy bị vén lên; dù biết cô đã mặc đồ bảo hộ nhưng hình ảnh này vẫn khá phản cảm vì quần bảo hộ cũng khá ngắn.

Dù chỉ là khoảnh khắc rất ngắn ngủi nhưng nó vẫn không thể qua mắt những netizen tinh tường. Ngay lập tức đã có vô số người lên tiếng chỉ trích stylist của nhóm khi để Wendy diện váy ngắn như vậy. Dù đã mặc thêm quần bảo hộ những váy vẫn bị cắt quá ngắn, khi thực hiện những động tác biểu diễn sẽ khiến váy bị kéo lên cao phản cảm.

- Những công ty để họ diện bộ cánh như vậy cũng là loại không ra gì.

- Đây là cố tình mà… Nếu bạn hay xem những trang cộng đồng của nam giới sẽ thấy có rất nhiều bình luận quấy rối tình dục về họ. Nhất là Red Velvet và Oh My Girl khi họ hay diện những bộ cánh quá ngắn.

- Stylist làm như thế suốt 3 năm rồi. Thậm chí quần bảo hộ của họ cũng chẳng tử tế gì, ngắn hơn hẳn so với những nhóm nữ khác.

Trang phúc quá ngắn khiến Wendy nhận những bình luận khiếm nhã từ cánh nam giới.

Trước đây, stylist của Red Velvet cũng từng hứng chịu không ít gạch đá từ netizen khi để họ diện những bộ cánh quá ngắn, cắt xẻ quá đà. Dù đã có nhiều góp ý stylist nên thay đổi trang phục cho họ nhưng tình cảnh này vẫn liên tục tái diễn khiến dân tình khó chịu.

Nguồn: Intiz

Facebook