Để tóc ngắn quá cool, mẫu lookbook Việt bỗng được báo Hàn 'réo tên' vì giống cả J-Hope lẫn Jungkook

Ngày đăng: 25/09/2019

Vì cùng để một kiểu tóc, cô bạn Morr Trần (Trần Hồng Xuân) đã được trang Koreaboo gọi là J-Hope và Jungkook phiên bản nữ.

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, góc cạnh cùng thần thái không lẫn vào đâu được, Morr Trần không chỉ được truyền thông trong nước để ý mà còn được báo giới nước ngoài đặc biệt quan tâm. Trên trang Koreaboo, cô nàng còn được coi là Jungkook lẫn J-Hope phiên bản nữ vì nhan sắc lẫn kiểu tóc khá giống 2 mỹ nam BTS.

Morr Trần là gương mặt hiếm hoi để tóc ngắn và được khen ngợi hết lời. Trang Koreaboo cho rằng góc mặt lẫn kiểu tóc của cô đều hao hao J-Hope lẫn Jungkook. Nói cách khác, vẻ ngoài hiện tại của cô được coi là sự cộng hưởng của 2 mỹ nam nhà BTS.

Phải công nhận rằng, Morr Trần sở hữu thần thái rất khác biệt, ngoài ra, cô còn có mái tóc cá tính, chính vì thế, cô đã thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài khi xuất hiện tại New York Fashion Week.

Để tóc ngắn quá cool, mẫu lookbook Việt bỗng được báo Hàn réo tên vì giống cả J-Hope lẫn Jungkook - Ảnh 3.

Morr Trần chia sẻ ngoài việc quan tâm tới các loại sản phẩm makeup, skincare thông thường, cô cũng khá kĩ tính trong khoản chăm sóc tóc. Để có được mái tóc bóng mượt, vào nếp, dễ dàng tạo kiểu chuẩn sàn diễn, Morr Trần đặc biệt tin dùng TRESemmé Keratin Smooth 5in1 với tinh dầu argan.

Để tóc ngắn quá cool, mẫu lookbook Việt bỗng được báo Hàn réo tên vì giống cả J-Hope lẫn Jungkook - Ảnh 4.

Với 5 "bảo bối" thuộc dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth, tóc bạn sẽ luôn trong tình trạng suôn mượt, không xơ rối và thao tác tạo kiểu sẽ chỉ diễn ra trong tích tắc.

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Facebook