Dễ thương như Dương Mịch: Cứ mặc đầm dài thướt tha là tranh thủ đi giày sneaker cho dễ 'chạy nhảy'

Ngày đăng: 28/09/2019

Váy áo thướt tha, nữ tính đi dự sự kiện nhưng Dương Mịch lại khiến nhiều người bất ngờ khi không diện giày cao gót như thông thường.

Cô nàng Dương Mịch vốn sở hữu gu thời trang độc đáo được nhiều người học tập theo. Nhờ công của cô nàng lăng xê mà nhiều mốt lạ như cách thắt dây giày, diện 2 lớp áo đều thành hot trend của giới trẻ. Dạo gần đây, các fan lại thấy Dương Mịch trung thành với mốt mới: diện váy điệu đà cùng giày sneaker. Tất nhiên cô nàng không cố tạo ra trào lưu mới mà chỉ muốn tạo sự thoải mái tối đa cho bản thân mà thôi.

Dễ thương như Dương Mịch: Cứ mặc đầm dài thướt tha là tranh thủ đi giày sneaker cho dễ chạy nhảy - Ảnh 1.

Dự một sự kiện nhỏ mới đây, Dương Mịch diện mẫu váy bồng bềnh vô cùng nữ tính.

Dễ thương như Dương Mịch: Cứ mặc đầm dài thướt tha là tranh thủ đi giày sneaker cho dễ chạy nhảy - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi nhìn cận cảnh, nhiều fan phát hiện ra thay vì giày cao gót như thông thường, cô nàng lại chọn đi giày sneaker thoải mái.

Dễ thương như Dương Mịch: Cứ mặc đầm dài thướt tha là tranh thủ đi giày sneaker cho dễ chạy nhảy - Ảnh 3.

Cô nàng còn chọn giày màu trắng cùng tông với váy nên phải tinh ý lắm dân tình mới nhận ra.

Bên trên thì váy áo điệu đà, thướt tha nữ tính, bên dưới lại đi giày sneaker khỏe khoắn trẻ trung, Dương Mịch đem đến hình ảnh vừa yểu điệu lại cá tính và dễ thương siêu cấp. Dễ thấy nữ diễn viên thường tranh thủ đi giày sneaker khi diện những mẫu váy dài chấm đất để tạo sự thoải mái tối đa mà không gây ảnh hưởng đến tổng thể set đồ.

Dễ thương như Dương Mịch: Cứ mặc đầm dài thướt tha là tranh thủ đi giày sneaker cho dễ chạy nhảy - Ảnh 4.

Trong sự kiện vào hồi tháng 5 vừa qua, Dương Mịch cũng gây bất ngờ khi mặc váy thướt tha, đi giày sneaker lên thảm đỏ.

Trên thực tế những đôi giày cao gót tuy tôn dáng nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây đau nhức. Khi tham dự sự kiện, nhiều sao nữ cùng từng té ngã do đi giày cao gót trên sàn nhà trơn trượt. Vì vậy lối đi giày độc đáo của Dương Mịch giúp cô dễ dàng đi lại, tránh té ngã.

Giày sneaker giúp Dương Mịch dễ dàng di chuyển khi diện những chiếc đầm dài vướng víu. Giày cũng chỉ lộ khi cô nàng bước đi nên không gây ảnh hưởng nhiều đến "mỹ quan" khi lên hình.

Facebook