Để lộ hẳn nội y ra đường, Sơn Tùng vẫn cool ngầu và manly chết đi được

Ngày đăng: 11/08/2019

Diện nguyên 1 cây đen chất chơi, trông Sơn Tùng vừa mạnh mẽ cuốn hút, vừa khác hẳn so với thường ngày.

Sơn Tùng không chỉ được mệnh danh là "hoàng tử tạo hit" của làng giải trí Việt mà còn là một fashionisto đích thực, dù có hơi dính nhiều lùm xùm thời trang. Phải công nhận rằng, giọng ca gốc Thái Bình là người rất đa dạng trong phong cách, gần như chẳng mấy khi đóng khung trong 1 style nhất định nên càng nhìn, càng ngắm nghía, người ta lại càng thích thú và tò mò hơn trong những lần anh chàng đổi cách "lên đồ".

Đa phần, cách ăn mặc của Sơn Tùng có thể tóm gọn trong 2 từ: kiểu cách. Nếu không mặc hoa lá cành màu mè thì kiểu gì, Tùng cũng sẽ mix nhiệt tình cả lố phụ kiện cho thêm phần đặc sắc. Có lẽ cũng vì hơi điệu nên dù mặc khá ổn nhưng người ta vẫn thấy anh chàng thiếu độ manly, mạnh mẽ.

Hẳn nhiều người sẽ nghĩ Sơn Tùng chẳng hợp cool ngầu nhưng hóa ra, câu trả lời lại là ngược lại. Diện nguyên 1 set áo tank top, quần hộp đen sì, mix & match thêm mũ len lẫn sneaker cùng tông, trông anh chàng thực sự khác biệt và lạ lẫm, tiện thể lại khoe được hẳn cơ bắp rắn rỏi do mất công tập luyện bấy lâu. Tất cả những gì người ta thấy được mà một Sơn Tùng cool ngầu, mạnh mẽ hơn thường ngày rất nhiều.

Tất nhiên để khỏi nhàm mắt dân tình, Sơn Tùng vẫn nhấn nhá thêm bộ dây chuyền, vòng tay, đồng hồ tông vàng như cách các rapper trời tây thường hay làm. Đặc biệt, anh còn để lộ một xíu phần đai quần boxer Versace bên trong cốt là để khơi gợi sự tò mò. Thế mới thấy, chính ra Tùng đừng đi theo lối mòn style Hàn Quốc nữa mà hãy mạnh dạn thử nghiệm style Âu Mỹ thì hẳn là sẽ đột phá hơn nhiều.

Facebook