Để lại tóc dài và tô son đỏ chót, Hoàng Thùy Linh còn vô tình 'tái hiện' thời trang thảm đỏ của một cô em đình đám

Ngày đăng: 08/09/2019

Với công thức thời trang bất hủ này, liệu Hoàng Thùy Linh có thua kém khi "đụng độ" với một nữ nhân vô cùng xuất sắc cùng đến từ đất Hà thành?

Trở lại với màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Mê Cung, Hoàng Thùy Linh nhận được sự mến mộ nồng nhiệt từ giới mộ điệu. Nữ ca sỹ/diễn viên này cũng vừa tham dự lễ trao giải VTV Awards 2019 với diện mạo vô cùng xinh đẹp, khoe dáng trong thiết kế gợi cảm của Đỗ Long.

Để lại tóc dài và tô son đỏ chót, Hoàng Thùy Linh còn vô tình tái hiện thời trang thảm đỏ của một cô em đình đám - Ảnh 1.

Tham dự lễ trao giải danh giá, Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi trở lại màu tóc đen tuyền với độ dài khác hẳn thời gian ngắn trước đây.

Mái tóc bồng bềnh để lệch vai cùng màu son đỏ rực rỡ, diện trang phục lấp lánh gợi cảm là công thức thời trang kinh điển của những nữ minh tinh Hollywood từ xưa đến nay. Và tất nhiên, Hoàng Thùy Linh cũng đã áp dụng hết sức thành công.

Để lại tóc dài và tô son đỏ chót, Hoàng Thùy Linh còn vô tình tái hiện thời trang thảm đỏ của một cô em đình đám - Ảnh 3.

Có điều cũng bởi quá kinh điển nên công thức này từng được rất nhiều mỹ nhân áp dụng, điển hình như Chi Pu tại thảm đỏ Wechoice Awards 2019.

Cũng môi đỏ nồng nàn, tóc bồng bềnh hay đầm dạ hội đình kim sa sáng chói - Chi Pu còn tăng thêm độ sang chảnh với áo khoác lông trắng muốt.

Để lại tóc dài và tô son đỏ chót, Hoàng Thùy Linh còn vô tình tái hiện thời trang thảm đỏ của một cô em đình đám - Ảnh 5.

Cả Hoàng Thùy Linh và Chi Pu đều diện sáng tạo của NTK Đỗ Long cùng lối trang điểm theo công thức chung, đâm ra hình ảnh người này gợi liên tưởng đến người kia là điều khó tránh khỏi.

Để lại tóc dài và tô son đỏ chót, Hoàng Thùy Linh còn vô tình tái hiện thời trang thảm đỏ của một cô em đình đám - Ảnh 6.

Chưa kể ở nhiều góc độ cả hai trông như "chị em thất lạc" mới hay!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook