Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây

Ngày đăng: 28/07/2019

Chỉ cần áp dụng bí kíp sau, chị em đã có thể tự tin diện áo crop top, bất chấp sự thật là mình đang sở hữu vòng eo bánh mỳ.

Sở hữu hàng loạt những nhược điểm vóc dáng như: vòng eo bánh mỳ, chân cột đình, chiều cao khiêm tốn… là chuyện hết sức thường tình, cũng chẳng phải là vấn đề quá to tát như nhiều nàng vẫn thường nghĩ. Bởi lẽ, luôn có những items và cách mix&match làm lu mờ hết mọi điểm yếu hình thể của người mặc, đem đến cho bạn vẻ ngoài chuẩn mốt và mi nhon hơn hẳn so với thực tế.

Nhưng có lẽ, vì nhất thời quên đi vài tips ăn mặc giấu dáng mà trong tập 4 chương trình "Cuộc đua kỳ thú" mới lên sóng, Kỳ Duyên đã vô tình để vòng bụng ngấn mỡ của mình lọt vào ống kính máy quay.

Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây - Ảnh 1.

Set đồ với áo crop top và quần shorts cạp không được cao cho lắm đã "tố" vòng eo bánh mỳ của Kỳ Duyên trên sóng truyền hình.

Thực tế, Kỳ Duyên hoàn toàn có thể giấu tiệt đi vòng eo đẫy đà, cũng chẳng phải tức tốc giảm cân khắc nghiệt mà vẫn mặc được áo crop top "ngon ơ", nếu cô không chọn chiếc quần shorts cạp nửa vời như vậy. Thay vì thế, Kỳ Duyên nên mặc một chiếc quần shorts cạp cao tít, che được toàn bộ vùng bụng và tối màu một chút thì vòng eo lớn sẽ không bị "bại lộ". Nhưng đó là trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú", khi phải vận động với cường độ mạnh.

Còn trong cuộc sống đời thường, khi đi dạo phố, hẹn hò, café…, Kỳ Duyên nói riêng và chị em nói chung có thêm rất nhiều lựa chọn để kết hợp với áo crop top nữa; đó là quần jeans, chân váy, quần ống rộng chất vải cứng cáp… miễn là phần cạp cao trên rốn, vậy là che được hoàn toàn vòng bụng phì nhiêu rồi!

Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây - Ảnh 2.
Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây - Ảnh 3.
Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây - Ảnh 4.
Để không lộ vòng bụng màu mỡ như Kỳ Duyên, chị em nên diện áo crop top theo cách sau đây - Ảnh 5.
Facebook