Để Jennie mặc đồ ngắn cũn đi diễn, stylist chính là nguyên nhân gián tiếp khiến cô nàng bị antifan 'ném đá'?

Ngày đăng: 19/08/2019

Vẫn biết rằng mặc crop top và chân váy bó sẽ giúp Jennie phô diễn được vóc dáng hoàn hảo nhưng đồng thời, nó cũng tăng rủi ro hớ hênh và còn khiến cô nàng khó lòng nhảy nhót thật sung nữa.

Từng có một thời gian, Jennie bị netizen chê bai không thương tiếc vì thái độ biểu diễn hời hợt trên sân khấu. Lúc đó, có rất nhiều lí do được đưa ra: nào là Jennie dễ mất tập trung nên quên động tác, nào là Jennie đang mắc bệnh công chúa lười biếng... vân vân và mây mây. Nhưng sau buổi diễn tại Nhật ngày hôm qua, hẳn sẽ có nhiều người nhận ra rằng, đôi khi chính cách "lên đồ" siêu ngắn siêu tí hon của stylist cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cô nàng khó nhảy nhót cũng không chừng.

Để Jennie mặc đồ ngắn cũn đi diễn, stylist chính là nguyên nhân gián tiếp khiến cô nàng bị antifan ném đá? - Ảnh 1.

Dạo gần đây, mà cụ thể từ tour lưu diễn tại Mỹ, stylist đã liên tục cho Jennie mặc những mẫu áo váy có hơi hướm sexy. Hôm qua, họ đã biến tấu mẫu váy liền của thương hiệu Guizio thành crop top và chân váy để cô mặc đi biểu diễn.

Vì ngắn và bó nên tất nhiên, set đồ này sẽ giúp Jennie khoe hết được thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước. Nhưng đồng thời, thiết kế của nó cũng sẽ tăng rủi ro hớ hênh và sẽ khiến Jennie khó lòng nhảy nhót. Mà khi đã không thể biểu diễn sung nhất có thể, cô nàng sẽ lại bị netizen quy chụp là công chúa lười biếng. Một vòng tròn khá quẩn quanh nhưng hết sức thực tế.

Để Jennie mặc đồ ngắn cũn đi diễn, stylist chính là nguyên nhân gián tiếp khiến cô nàng bị antifan ném đá? - Ảnh 3.

Dù bình thường khá ủng hộ stylist nhưng lần này, Blink Việt Nam đã thẳng thắn phản đối cách "lên đồ" đang có xu hướng quá đà này. Không phải là màu sắc không đẹp mà là vì kiểu dáng quá hiểm hóc.

Nhiều người còn tỏ ra ngán ngẩm và lo rằng bộ đồ này rồi sẽ khiến Jennie phải nhận thêm cả rổ gạch đá từ phía antifan ác ý. Giờ đúng là fan chẳng mong gì, chỉ mong stylist hãy mix đồ an toàn hơn cho idol mà thôi.

Facebook