Để có tóc phồng như gái Hàn, bạn chẳng cần ra tiệm mà có thể tự làm, chỉ cần lược và máy sấy

Ngày đăng: 02/09/2019

Chỉ tốn chưa đến 5 phút với những món đồ đơn giản tại nhà là bạn đã có ngay mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Mái tóc phồng bồng bềnh tự nhiên như những cô gái Hàn là niềm ao ước của nhiều cô nàng. Ngỡ rằng để có tóc phồng mà vẫn tự nhiên như vậy thì chúng ta sẽ phải ra tiệm làm tóc, vậy nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể tự biên tự diễn tại nhà chỉ cần có lược và máy sấy.

Cô nàng dưới đây chính là minh chứng, chỉ với vài ba bước đơn giản trong chưa đầy 5 phút là bạn đã có ngay mái tóc phồng bồng bềnh khác biệt hoàn toàn.

Đầu tiên, với phần tóc bên trái, cô dùng cặp để cố định bớt phần tóc phía trên. Với phần tóc phía khoảng sát mang tai, cô sẽ dùng lược để tạo độ phồng, sau đó dùng máy sấy tóc trong khoảng 3 giây để tóc giữ nếp.

Tiếp đó, thả bớt một phần tóc cố định bên trên xuống. Tiếp tục dùng lược và máy sấy để tạo độ phồng.

Với phần tóc phía gần sát đỉnh đầu, cũng tiếp tục thao tác y như những bước trước. Cuối cùng, bạn thả phần tóc phía trên sát đỉnh đầu xuống để "che phủ" phần tóc đã làm. Vậy là bạn đã có mái tóc có độ phồng bồng bềnh mà vẫn vô cùng tự nhiên.

Đây cũng là tuyệt chiêu mà nhiều cô nàng Hàn Quốc, Trung Quốc áp dụng. Sau khi làm tóc, bạn có thể dùng thêm 1 chút keo hoặc xịt giữ nếp tóc để tóc có độ bồng bềnh lâu hơn.

Facebook