Đây là chiếc quần 'hack' dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này

Ngày đăng: 12/09/2019

Chỉ đơn giản là quần tây với thiết kế cạp cao, ống suông rộng dài chấm gót nhưng item này lại có khả năng kéo dài chân vô cùng vi diệu.

Một chiếc quần hoàn hảo là thứ có thể ăn gian chiều dài đôi chân, khiến đôi chân trông dài hơn bình thường mà không cần đến sự trợ giúp của giày cao gót. Liệu có thực sự tồn tại một chiếc quần như vậy, thứ mà các cô nàng chỉ việc diện với giày sneaker mà vẫn đạt đến cảnh giới "chân dài đến nách" hay không? Câu trả lời là có, và đó chính là quần suông ống rộng màu đen. Đây chính là món đồ "hot hit" đang được hết thảy các cô nàng sành mặc chưng diện. Nói không ngoa thì hội mặc đẹp trên Instagram ai cũng đang sở hữu ít nhất một chiếc quần như vậy.

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 1.

Đây chính là chiếc quần vô địch về khoản hack dáng đang được các tín đồ thời trang lùng sục nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ đơn giản là quần tây với thiết kế cạp cao, ống suông rộng dài chấm gót nhưng item này lại có khả năng kéo dài chân vô cùng vi diệu. (Ảnh: Instagram @imminayoung)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 2.

Thiết kế cạp cao trên rốn cùng độ dài chấm gót giúp kéo dài tối đa chiều dài đôi chân. (Ảnh: Instagram @hinvu)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 3.

Do chiếc quần đã "hack" chân dài cực đỉnh nên các tín đồ thời trang chẳng màng đến giày cao gót, cứ giày sneaker mà diện là đã đủ hài lòng về hiệu ứng chân dài rồi. (Ảnh: Instagram @mycheuu)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 4.

Hội sành mặc cực thích diện kiểu quần này với crop top và giày sneaker bởi tổng thể hết sức khỏe khoắn và hút mắt, đã vậy còn khoe được eo thon, chân dài, trông hệt như người mẫu. (Ảnh: Instagram @quyenluongg)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 5.

Với những cô nàng sở hữu đôi chân khẳng khiu, chiếc quần này cũng giúp giấu chân gầy hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo dáng dấp thanh mảnh cho đôi chân. (Ảnh: Instagram @quyenluongg)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 6.

Diện chiếc quần này, ngay cả cô nàng mi nhon nhất trông cũng cao ráo hơn đáng kể, 1m55 sẽ cao như 1m65. (Ảnh: Instagram @nghigiango)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 7.

Công thức trendy nhất chính là quần tây ống rộng + chunky sneaker... (Ảnh: Instagram @miasweetiee)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 8.

... nhưng combat boot cũng "ngầu" không kém. (Ảnh: Instagram @mintuyenn)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 9.

Đây thực sự là item hack dáng vi diệu mà cô nàng nào cũng nên có sẵn trong tủ đồ bởi chỉ cần mix&match cực kỳ đơn giản là đã đủ để có cây đồ ưng mắt rồi. (Ảnh: Instagram @bao.hanhan)

Đây là chiếc quần hack dáng vi diệu, diện lên là chân dài đến nách được các cô nàng săn lùng nhiều nhất lúc này - Ảnh 10.

Hiện tại, kiểu quần "hot hit" này đang được bán rộng rãi tại các shop thời trang với mức giá dao động từ 300k - 500k. Đây là mức giá rất phải chăng cho một item tôn dáng, không bao giờ lỗi mốt và diện được quanh năm suốt tháng. (Ảnh: Instagram @han.hang)

Tổng hợp

Facebook