“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM

Ngày đăng: 06/08/2019

Người ta thường bảo "Save the best for last" và đêm Final Walk Vietnam’s Next Top Model cũng vậy, màn tiết lộ gây sốc cuối chương trình của thương hiệu QGC tối 4/8 vừa qua tại TTTM Estella Place (TP. HCM) đã khiến loạt khán giả bất ngờ nghiêng ngả.

Giống như vòng casting mọi năm Vietnam’s Next Top Model (VNTM) năm nay cũng rộn ràng với màn check-in thảm đỏ với sự xuất hiện lộng lẫy của ban giám khảo lẫn dàn khách mời hot như Quang Đại, Cao Ngân, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Nam Trung…

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 1.

Hội tụ tại một sự kiện "vàng son" uy tín về thời trang, các khách mời đến đây là để đón chờ màn "chặt chém" thí sinh…

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 2.

… Đến từ cố vấn Nam Trung trong phần catwalk trang phục lão hoá QGC - Một thử thách catwalk chưa từng có tiền lệ xuyên suốt 8 mùa Next Top Model.

Như đã thông báo từ trước, sự kiện năm nay với sự tài trợ của nhãn hàng thời trang mới toanh QGC, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model đã có màn catwalk vô cùng ấn tượng trong trang phục "lão hóa" đến từ nhãn hàng này.

Và thử thách được mong chờ nhất đêm diễn cũng đến khi lần đầu tiên Top 20 thí sinh đã mang trang phục lão hóa lên sàn diễn để khán giả "mặc sức" trầm trồ.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 3.

Catwalk cùng Cao Ngân, một thí sinh xuất hiện với những sắc thái biểu cảm rất "drama" trong BST "Sờn cứng".

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 4.

Tiếp đến từ khó chịu, nhăn nhó đến "khó ở" các thí sinh tiếp tục thể hiện đúng tinh thần của BST "Xù lông".

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 5.

BST "Mất dáng" cũng mang đến sự nguy hiểm trong những bước catwalk khi thí sinh rất dễ bị "lộ hàng" vì trang phục giãn xệ.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 6.

Dường như để phần thi thêm phần kịch tính, những biểu cảm lố của thí sinh trở thành tâm điểm cho khán giả để khi họ khoác lên người những bộ cánh "ố vàng", "mất màu" như tuổi xế chiều.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 7.

Bên dưới khán giả không ngừng trầm trồ, bất ngờ về phần catwalk như "cuốn phim dài tập" của thí sinh.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 8.

Và cuối cùng thử thách "Catwalk trang phục xấu" được kết lại bởi sự xuất hiện của vedette Mâu Thuỷ khi cô nàng thể hiện sự "lão hoá" trong một thiết kế "ố vàng – xù lông – mất dáng" của QGC.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 9.

Nhưng có ai ngờ rằng QGC không phải là một nhãn hàng thời trang như mọi người vẫn tưởng mà thật ra chỉ là một màn chơi chữ thâm thúy từ nước giặt Comfort.

Đến đây thì tất cả mới vỡ lẽ, QGC thật sự không có thật mà nó chính là sự chơi chữ đầy nghệ thuật của "Quên Giặt Comfort". Màn "reveal" đến từ QGC đã trở thành những giây phút ngỡ ngàng nhất của đêm Final Walk.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 10.

Mâu Thuỷ ngay trên sân khấu đã lý giải này: "Những bộ áo quần chúng ta đang bị lão hóa dần đi mà chúng ta không hề hay biết, nên thương hiệu xuất hiện tại đây mang đến lời nhắn gửi đừng bao giờ ngừng tìm đến những giải pháp chăm sóc cho bộ cánh bạn diện hằng ngày để không phải chật vật với những dấu hiệu "lão hóa" như QGC".

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 11.

Đại diện nhãn hàng cũng tiếp lời: "Là nhãn hàng tiên phong trong dòng nước giặt chống 5 dấu hiệu lão hoá: xù lông, mất dáng, sờn cứng, bạc màu, ố vàng của quần áo, nên nhãn hàng rất vui được "bắt tay" với VNTM như lời nhắn gửi với tất cả chúng ta rằng những bộ cánh thường ngày hay lộng lẫy đều cần được chăm sóc đúng cách để chúng ta luôn tươi trẻ và tự tin khi khoác lên người".

Sau phần thử thách trang phục xấu, QGC tiếp tục mang đến những bộ cánh được "refresh" bởi nước giặt được TOP 20 thí sinh thể hiện.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 12.

Những bộ cánh thướt tha, sang mịn được các thí sinh khoác lên người với phong thái đầy tự tin, thoải mái, mang sắc thái tươi vui hơn hẳn trái ngược với phần catwalk "trang phục xấu" trước đó.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 13.

Điểm nhấn trong BST trang phục đẹp này chính là việc các thí sinh đều mang những chiếc túi "đính kèm" nước giặt của thương hiệu như chứng minh sự sang – xịn – mịn của những bộ cánh sau khi đã được "makeover".

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 14.

Bên dưới khán giả cũng "ồ á" không kém vì sự độc đáo và biến hình quá chất lừ từ thời trang lão hóa, sự trỗi dậy đầy nghệ thuật của "thứ bỏ đi" khiến ai nấy cũng phải ngỡ ngàng.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 15.

Sau phần catwalk, Nam Trung đã có những góp ý cho từng thí sinh: "Đừng nên đánh mất mình, đừng overacting hay hòa lẫn vào những cá nhân khác mà hãy tạo nên một phiên bản "be unique" của mình trên sàn catwalk".

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 16.

Tiếp lời, Võ Hoàng Yến cũng đã có những chia sẻ chân thành gửi đến các thí sinh: "Các bạn hãy thể hiện đúng tinh thần thời trang trên sàn runway trong BST "trang phục đẹp" và quan trọng nhất hãy thể hiện sự tự tin khi diện những bộ cánh đó khi đã được tút lại".

Vậy là đủ màu sắc, đủ sắc thái, trang phục của QGC gây tranh cãi suốt hơn một tháng nay từ các fashionista cho đến cộng đồng mạng đã "chễm chệ" chiếm spotlight đêm Final Walk sau phần tiết lộ gây chấn động.

“Đánh lừa” được cả giới mộ điệu thời trang, QGC đã chính thức lộ mặt sau vòng Final Walk VNTM - Ảnh 17.

Cú chơi chữ đầy nghệ thuật này đã làm cả khán giả có mặt tại đêm chung kết bất ngờ và dành những tràng pháo tay tán dương cho loạt ekip đứng sau vì thông điệp chăm sóc quần áo được gửi đến khách hàng thật đáng suy ngẫm.

Final Walk Vietnam’s Next Top Model đã kết thúc, nhưng năm nay đặc biệt hơn ta còn tìm thấy một "thí sinh" nổi bật khác nữa trong việc tạo "plot twist" cho khán giả cả nước chính là QGC. Vậy thì dù là bộ quần áo diện xuề xòa ở nhà, những bộ cánh lồng lộn đi "chặt chém" thảm đỏ, hay những thiết kế tâm huyết được trình diễn trên sàn catwalk… thì hãy chăm sóc, bảo vệ chúng khỏi những dấu hiệu hư tổn, "lão hóa" không mong muốn - Đây cũng chính là thông điệp mà nước giặt Comfort mang đến trong đêm Final Walk VNTM tối qua.

Kết lại, QGC không là nhãn hàng thời trang, và trang phục lão hóa đến từ việc "quên giặt Comfort" cũng chẳng là một xu hướng thời trang mới nào. Tất cả chỉ là một câu chuyện được nhãn hàng khéo léo dẫn dắt các tín đồ thời trang lẫn những người bình thường như chúng ta biết chăm chút cho bản thân từ chính bộ cánh chúng ta khoác lên người mỗi ngày.

Facebook