Dân tình đồn đoán lý do 'thâm nho' đằng sau việc công nương Meghan diện giày bệt và đồ rộng thùng thình sau sinh

Ngày đăng: 14/07/2019

Thị phi nối tiếp, công nương Meghan chỉ diện đồ rộng thùng thình cũng đủ khiến dân tình xây dựng lên thuyết âm mưu sâu xa.

Cách đây ít hôm, công nương Kate và em dâu Meghan vừa xuất hiện tại một trận đấu polo từ thiện. Như thường lệ, sự xuất hiện của họ lại thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông, đặc biệt là công nương Meghan vì đây là sự kiện chính thức hiếm hoi mà cô lộ diện sau hơn 2 tháng sinh nở.

Đến với sự kiện này, Meghan chọn diện mẫu váy suông màu xanh rêu đơn giản. Nữ Công tước xứ Sussex còn bế con trai Archie cùng cổ vũ cho hoàng tử Harry.

Dân tình đồn đoán lý do thâm nho đằng sau việc công nương Meghan diện giày bệt và đồ rộng thùng thình sau sinh - Ảnh 1.
Dân tình đồn đoán lý do thâm nho đằng sau việc công nương Meghan diện giày bệt và đồ rộng thùng thình sau sinh - Ảnh 2.

Ăn vận khá đơn giản vậy nhưng công nương Meghan vẫn không thể tránh khỏi sự soi mói của dân tình. Nhiều người phát hiện điều đặc biệt ở chính gu thời trang của nàng dâu hoàng gia khi: nếu trước khi sinh cô luôn diện váy bó sát, đi giày cao gót; thì sau khi sinh cô lại quay ngoắt khi chọn diện đồ thùng thình, đi giày bệt.

Trước khi sinh thì chăm diện đầm ôm sát, sau sinh lại diện váy rộng thùng thình...

... giày cao gót lênh khênh đối lập với giày bệt nhẹ nhàng sau sinh.

Gu thời trang khác thường này đã làm dấy lên nhiều nghi vấn, dân tình cũng thi nhau đồn đoán về sự thay đổi của Meghan. Một số người cho rằng có thể vì cô béo lên, nên đã chuyển sang diện đồ rộng để tránh lộ body mũm mĩm. Có người lại cho rằng phải chăng sau khi liên tục dính nghi án mang thai giả trước khi sinh thì giờ đây công nương Meghan cố tình ăn mặc xuề xòa, xây dựng hình ảnh mẹ bỉm sữa bận rộn để kêu gọi sự thương cảm của công chúng.

Dân tình đồn đoán lý do thâm nho đằng sau việc công nương Meghan diện giày bệt và đồ rộng thùng thình sau sinh - Ảnh 5.

Tôi không thể hiểu chiêu trò của Meghan. Trong 9 tháng mang bầu, cô ta luôn mặc đồ bó ôm sát lộ rõ rốn. Giờ thì sau khi sinh được 2 tháng, cô ta lại diện đồ rộng thùng thình che bụng. Cái váy này đáng lẽ phải mặc từ 4 tháng trước/Thật ra thì khi mang bầu, cô ta muốn phô bày sự thông minh và may mắn. Giờ thì cô ta chỉ muốn che cơ thể mũm mĩm và nhận ra là không ai quan tâm đến mình nữa/Trang phục của Meghan không hợp với cô ta tí nào, hay cô ấy quên mất rằng giờ mình không còn cần đeo miếng độn silicon giả nữa...

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng có thể vì thời tiết đang ngày một nóng lên, nên công nương Meghan chỉ mặc váy suông để thoải mái hơn mà thôi. Việc cô đi giày bệt hay chọn diện trang phục rộng có thể chỉ vì sở thích thay đổi sau sinh chứ hoàn toàn không liên quan đến những "kịch bản" sâu xa mà dân tình đồn đoán.

Nguồn: Daily Mail

Facebook