Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây

Ngày đăng: 23/09/2019

Hãy đa dạng hóa phong cách mùa thu bằng những ý tưởng diện đồ layer dưới đây nhé các nàng!

"Đặc sản" thời trang của những ngày se lạnh chính là set đồ layer – lựa chọn không chỉ giúp bạn giữ ấm, mà còn cho thấy tài mix&match khéo léo của chủ nhân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại, tiết trời vẫn chưa lạnh co ro để khoác lên mình những set layer dày cộp, ngốt ngát. Và vì thế, 4 công thức layer nhẹ tênh mà vẫn đủ ấm dưới đây sẽ là ý tưởng lên đồ tuyệt hay dành cho bạn.

1. Áo sơ mi/blouse + váy hai dây

Đừng vội vàng cất những chiếc váy hai dây của mùa hè bởi sang đến mùa lạnh, item đậm chất nữ tính này vẫn còn rất hữu dụng. Chỉ đơn giản là diện bên trong váy hai dây một chiếc áo sơ mi/blouse hài hòa về mặt màu sắc, bạn đã có được set đồ không hề phong phanh cho những ngày thu se lạnh rồi. Vẻ sexy của váy hai dây sẽ được thay thế bằng nét thanh lịch, trẻ trung và ngọt ngào.

Trong trường hợp, chiếc váy hai dây của bạn không đủ rộng để layer bên trong, việc biến áo sơ mi trở thành chiếc áo khoác ngoài sẽ mang đến cho bạn set trang phục cực kỳ phóng khoáng, sành điệu.

Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 1.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 2.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 3.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 4.

2. Áo blazer mỏng khoác ngoài áo phông/sơ mi

Mùa lạnh chính là sân khấu hoàn hảo cho muôn kiểu áo blazer tỏa sáng. Tuy nhiên khi thời tiết mới bắt đầu sang thu, những chiếc áo blazer với chất liệu vải mỏng nhẹ, hoặc áo blazer ngắn tay sẽ mang đến cho bạn những bộ cánh thời thượng nhưng không ngốt ngát.

Bạn có thể diện bên trong blazer áo sơ mi hoặc áo phông trẻ trung, năng động nhưng dù lựa chọn là gì, blazer vẫn sẽ phù phép cho vẻ ngoài của bạn thêm thanh lịch, sang trọng bởi đây chính là quyền năng tối thượng của những chiếc áo blazer.

Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 5.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 6.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 7.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 8.

3. Cardigan khoác ngoài muôn kiểu váy áo

Nếu như blazer luôn mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho người mặc thì nhiệm vụ của áo cardigan sẽ là tăng vẻ nữ tính, phóng khoáng cho set đồ bạn đang diện. Cardigan dễ tính vô cùng, miễn là bạn chọn được item hài hòa về mặt màu sắc thì dù diện bên trong cardigan áo sơ mi, áo phông hay váy liền cũng đều hoàn thiện được set đồ sành điệu. Đừng quên sơ vin bộ đôi áo quần bên trong để tạo hiệu ứng hack dáng và đảm bảo độ chỉn chu cho set đồ nhé!

Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 9.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 10.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 11.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 12.

4. Áo sơ mi dài tay + áo phông/áo hai dây

Vào những ngày nắng ấm áp của mùa thu, cardigan và blazer sẽ không phải là lựa chọn lên đồ lý tưởng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn xúng xinh lên mình một set layer, công thức áo sơ mi dài tay khoác ngoài áo phông/áo hai dây sẽ là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Công thức này không khiến bạn ngộp thở dưới nắng thu vàng ươm, lại mang đến set đồ vô cùng trẻ trung, phóng khoáng và sành điệu.

Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 13.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 14.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 15.
Đặc sản của mùa se lạnh chính là mặc layer, và bạn rất nên thử 4 ý tưởng rất xinh mà không sợ phát ngốt sau đây - Ảnh 16.
Facebook