Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải 'dẹp loạn'

Ngày đăng: 28/07/2019

Một thẩm mỹ viện tại Anh vừa khẳng định Công nương Kate Middleton đã tiêm botox để xử lý nếp nhăn trên trán, làm nên chủ đề sốt dẻo những ngày qua.

Là một trong những biểu tượng sắc đẹp của nước Anh, Công nương Kate Middleton thường xuyên được lôi ra "mổ xẻ" về việc cô sử dụng những sản phẩm làm đẹp nào, chăm sóc da ra sao, làm tóc thế nào, v.v… Từ khi Kate mới về làm dâu gia đình hoàng gia tính đến nay đã là hơn 8 năm, người ta đã được đọc hàng trăm câu chuyện xoay quanh việc làm đẹp của Kate và hầu hết đều thuộc hàng "nhẹ nhàng tình cảm". Vậy nhưng mới đây, có một câu chuyện giật gân thu hút sự chú ý của đông đảo các tín đồ làm đẹp đã khiến Hoàng gia Anh phải lên tiếng can thiệp.

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 1.

Một thẩm mỹ viện tại Anh vừa khẳng định Công nương Kate Middleton đã tiêm botox để xử lý nếp nhăn trên trán, làm nên chủ đề sốt dẻo những ngày qua.

Vào 23/7 vừa qua, thẩm mỹ viện Dr. Medi Spa Clinic (London, Anh Quốc) đã đăng tải bức ảnh so sánh khuôn mặt của Kate Middleton năm ngoái và năm nay, khẳng định người đẹp 37 tuổi đã áp dụng phương pháp tiêm botox để xử lý nếp nhăn trên trán.

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 2.

Bài đăng của thẩm mỹ viện Dr. Medi Spa Clinic (hiện đã bị xoá).

"Công nương Kate của chúng ta thích tiêm baby botox chút đỉnh. Khách hàng ở khắp mọi nơi đã tìm đến chúng tôi để thực hiện phương pháp này" - tài khoản Instagram @drmedispa chia sẻ.

Bài đăng này cũng nói rõ hơn về baby botox, thủ thuật tiêm botox mới cho kết quả tự nhiên hơn so với tiêm botox truyền thống: "Sự thần kỳ của baby botox nằm ở chỗ nó không gây cảm giác nặng nề cho vùng trán của bạn, làm mờ nếp nhăn một cách nhẹ nhàng, tự nhiên đồng thời còn kéo nhẹ vùng đuôi chân mày. Giờ đây 90% các khách hàng của chúng tôi đều áp dụng phương pháp baby botox và đến 3, 4 tháng sau vẫn hài lòng với kết quả".

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 3.

Botox là tên gọi của botulinum toxin, một chất khi được tiêm vào cơ sẽ gây liệt cơ tạm thời, từ đó làm mờ nếp nhăn giảm khả năng hình thành nếp nhăn mới.

Vài năm gần đây, Công nương Kate đã đôi lần bị cư dân mạng săm soi những nếp nhăn trên trán, bị nhận xét là lão hoá nhanh hơn so với những phụ nữ ở cùng độ tuổi. Vậy nhưng trong những lần xuất hiện gần đây mà điển hình là tại Wimbledon 2019 diễn ra vào giữa tháng 7 vừa qua, vùng trán của Công nương căng mịn hơn thấy rõ, những nếp nhăn gần như biến mất, khiến dung mạo của cô trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn rất nhiều. Sự khác biệt rõ ràng này cộng thêm bài đăng kể trên đã khiến không ít người đi đến kết luận Kate đã nhờ cậy đến thủ thuật tiêm thẩm mỹ để trẻ hoá nhan sắc của mình.

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 4.

Vài năm gần đây, Công nương Kate đã đôi lần lộ dấu hiệu tuổi tác trên trán. Có người nhận xét rằng cô lão hoá quá nhanh so với độ tuổi 37.

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 5.

Vậy nhưng gần đây, Kate lại trẻ trung, tươi tắn hơn thấy rõ, nếp nhăn trên trán gần như biến mất hoàn toàn.

Sau khi bài đăng kể trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt, người phát ngôn của Cung điện Kensington đã bác bỏ câu chuyện, khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật đồng thời nhấn mạnh gia đình hoàng gia không bao giờ dính dáng đến những hoạt động quảng cáo như thế này.

Da nhăn nheo bỗng căng mịn, Công nương Kate bị thẩm mỹ viện rêu rao tiêm botox khiến Hoàng gia Anh phải dẹp loạn - Ảnh 6.

Người phát ngôn của Cung điện Kensington phủ nhận việc Công nương Kate tiêm botox, cho rằng đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Trần tình về sự việc, phía Dr. Medi Spa Clinic cho biết họ không hề nói Công nương Kate Middleton là khách hàng của clinic. Trong trường hợp cô có thực sự là khách hàng đi chăng nữa, họ cũng không công khai danh tính bởi phía clinic có thoả thuận bảo vệ quyền riêng tư của các khách hàng nổi tiếng. "Chúng tôi chỉ nghĩ rằng bức ảnh so sánh này là ví dụ chân thực về hiệu quả của phương pháp baby botox. Chúng tôi chỉ muốn cho các khách hàng thấy những gì mà phương pháp này mang lại, về độ tự nhiên của kết quả cũng như nó tốt ra sao trong việc chống già" - clinic này giải thích. 

Nghe xong ngọn ngành câu chuyện, dư luận đã đưa ra 2 luồng ý kiến. Một bên nhận định clinic kể trên đã quá "to gan" khi sử dụng hình ảnh của thành viên hoàng gia để quảng cáo. Một bên thì cho rằng nếu thực sự Công nương Kate Middleton có tiêm botox thì đó cũng là một việc chính đáng, không đáng để làm ầm lên. 

Facebook