Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt

Ngày đăng: 09/09/2019

Da hỗn hợp cực khó chiều, chỗ thì đổ dầu nhiều, chỗ thì lại khô căng. Chìa khoá giải quyết toàn bộ vấn đề là tìm được sản phẩm với khả năng cấp ẩm tốt mà không gây bóng nhờn.

Nếu da của bạn vừa đổ dầu siêu nhiều vùng chữ T lại vừa khô căng hai má, vậy thì bạn đang sở hữu loại da cực khó chiều: Da hỗn hợp. Bạn cần một loại kem dưỡng đủ đô để làm mềm ẩm những vùng da đang khô căng, và đồng thời có thể giúp kiềm dầu, không gây nhờn dính và quan trọng là chất kem phải cực mỏng nhẹ. Dưới đây là 12 sản phẩm dưỡng ẩm cực tốt dành riêng cho các bạn da hỗn hợp đây.

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 1.

1. Kem dưỡng ẩm bình dân tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 2.

Cetaphil Daily Hydrating Lotion (Giá gốc: 326.000 VNĐ): Đây là sản phẩm dưỡng ẩm dạng lotion cho các bạn da hỗn hợp được rất nhiều bác sĩ da liễu uy tín khắp thế giới tin dùng. Không chỉ dưỡng ẩm sâu, thấm nhanh, không bóng nhờn mà em nó còn luôn có giá rất phải chăng.

2. Kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 3.

SkinMedica Ultra Sheer Moisturizer (Giá gốc: 1.349.000 VNĐ): Với những bạn da hỗn hợp, nhất là hỗn hợp thiên dầu thì kết cấu của kem dưỡng là thứ tối quan trọng. Chất kem mỏng nhẹ, thấm vào da ngay lập tức sẽ chinh phục được người dùng khó tính nhất. Thành phần chính của em nó là Hyaluronic Acid và Vitamin E.

3. Kem dưỡng ẩm lành tính nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 4.

Caudalie Vinosource Moisturizing Sorbet (Giá gốc: 907.000 VNĐ): Kem dưỡng nhỏ xinh này chứa đầy các chất làm dịu và cấp ẩm da thân thiện như chiết xuất hoa cúc, dầu hạt nho. Không chỉ da hỗn hợp, mà da nhạy cảm cũng dùng em này được vô tư.

4. Sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 5.

Shiseido Waso Clear Mega-Hydrating Moisturizer (Giá gốc: 930.000 VNĐ): Lựa chọn dưỡng ẩm dạng gel cho da hỗn hợp luôn là quyết định đúng đắn vô cùng. Sản phẩm này không chỉ thấm nhanh mà còn làm mát da cực đỉnh. Thành phần chính là chiết xuất cà rốt và chiết xuất hoa mẫu đơn.

5. Kem dưỡng có tác dụng tẩy tế bào chết tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 6.

Dr. Dennis Gross Skincare Alpha Beta Exfoliating Moisturizer (Giá gốc: 1.581.000 VNĐ): Da bạn nhờn, lỗ chân lông to và nhiều mụn đầu đen? Vậy thì bạn gặp đúng cứu tinh rồi đây. Sản phẩm này có thành phần chính là AHA và BHA đánh tan bã nhờn, tế bào chết nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

6. Kem dưỡng làm sáng da tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 7.

Renée Rouleau Sheer Moisture Lotion (Giá gốc: 965.000 VNĐ): Sản phẩm dưỡng ẩm có chứa Niacinamide ức chế sản sinh melanin rất tốt. Không chỉ phù hợp với da hỗn hợp, mà các bạn da dầu có nhu cầu trị nám, thâm mụn cũng có thể dùng vô tư vì chất lotion mỏng nhẹ thấm siêu nhanh.

7. Kem dưỡng nhẹ dịu nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 8.

Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel (Giá gốc: 651.000 VNĐ): Hai, ba năm trước, khi các bạn da hỗn hợp chưa có thật nhiều lựa chọn kem dưỡng tốt thì Clinique xuất hiện như sao sáng giữa đêm đen. Thành phần của em nó cực đơn giản, chỉ có Hyaluronic Acid và Glycerin, nhưng lại không hề chứa dầu khoáng, chất gây kích ứng nên dịu nhẹ vô cùng.

8. Kem dưỡng ẩm cho ban ngày lẫn ban đêm

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 9.

Shani Darden Daily Oil-Free Moisturizer (Giá gốc: 977.000 VNĐ): Vì thành phần hoàn toàn không chứa dầu, nên bạn có thể bôi em này vào buổi sáng, rồi lại tiếp tục sử dụng vào buổi tối cũng không hề có cảm giác bí da hay nặng mặt.

9. Kem dưỡng ẩm có thành phần thiên nhiên tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 10.

Juice Beauty Oil-Free Moisturizer (Giá gốc: 678.000 VNĐ): Vì được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ 100% như dưa chuột, lô hội, em nó sẽ chẳng bao giờ làm bí tắc lỗ chân lông hay làm làn da đỏng đảnh của bạn bị kích ứng đâu.

10. Kem dưỡng kiềm dầu tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 11.

Embryolisse Emulsion Hydra-Mat (Giá gốc: 698.000 VNĐ): Da của bạn là hỗn hợp thiên dầu, mùa nóng này lại đổ nhờn liên tục khá khó chịu? Hãy thử ngay kem dưỡng kiềm dầu của Embryolisse nha. Em nó có chứa hai thành phần dưỡng ẩm nhẹ là glycerin và squalane cùng với bột ngô để hấp thụ dầu thừa, giúp da lúc nào cũng khô ráo, không bóng nhờn.

11. Kem dưỡng có chỉ số chống nắng tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 12.

EltaMD UV Daily Broad-Spectrum SPF 40 (Giá gốc: 663.000 VNĐ): Đây chắc chắn là một trong những loại kem dưỡng có chỉ số chống nắng tốt nhất hiện tại. Kết cấu còn rất nhẹ, mỏng, thấm vào da nhanh. Công thức chống nắng quá tốt, bảo vệ da đến 90% ngay cả vào những ngày trời nắng gắt.

12. Kem dưỡng có màu tốt nhất

Da hỗn hợp dở dở ương ương hoàn toàn có thể căng bóng, mịn mướt nếu bạn tìm đúng kem dưỡng tốt - Ảnh 13.

Laura Mercier Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 (Giá gốc: 1.093.000 VNĐ): Sản phẩm này không đơn thuần là kem dưỡng ẩm, bạn có thể sử dụng em nó như kem nền, kem chống nắng với 20 tông màu phong phú để lựa chọn.

Nguồn: Cosmopolitan

Facebook