Cùng tự nhận giống Song Hye Kyo: Sĩ Thanh bị chê đến 'muối mặt', mỹ nhân Philippines Marian Rivera lại được khen tới tấp

Ngày đăng: 24/09/2019

Cùng nhận là "chị em song sinh" của Song Hye Kyo, trong khi Sĩ Thanh bị dân tình chê bai tới tấp thì Marian Rivera lại được khen ngút trời vì nhan sắc trẻ trung.

Song Hye Kyo vẫn luôn là tượng đài nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Trùng hợp thay mới đây 2 mỹ nhân Việt Nam và Philippines đều trùng hợp cắt lại kiểu tóc mà Song Hye Kyo từng để và đều tự hào bản thân trông giống nữ diễn viên Hàn Quốc.

Tuy nhiên thái độ của dân tình lại trái ngược hoàn toàn khác, trong khi Sĩ Thanh bị chê "muối mặt" thì Marian Rivera lại được khen tới tấp.

1. Sĩ Thanh: Bị chê tơi tả vì vọng tưởng

Cùng tự nhận giống Song Hye Kyo: Sĩ Thanh bị chê đến muối mặt, mỹ nhân Philippines Marian Rivera lại được khen tới tấp - Ảnh 1.

Sóng gió hàng fake vừa qua, Sĩ Thanh lại tự biến mình thành tâm điểm khi tự nhận mình cắt tóc xong trông giống Song Hye Kyo.

Cùng tự nhận giống Song Hye Kyo: Sĩ Thanh bị chê đến muối mặt, mỹ nhân Philippines Marian Rivera lại được khen tới tấp - Ảnh 2.

Hình ảnh của Sĩ Thanh với kiểu tóc mới mà cô tự nhận là khiến mình trông giống Song Hye Kyo.

Và không ngoài dự đoán, đã có vô số những bình luận chê bai về sự vọng tưởng của cô nàng. Đổi tóc xong, Sĩ Thanh trông mới lạ, trẻ trung thì có nhưng để giống Song Hye Kyo thì còn lâu mới có "cửa".

Nhiều bình luận chê bai khi Sĩ Thanh tự nhận mình được khen giống Song Hye Kyo, dân tình còn không quên nhắc lại scandal dùng hàng fake ầm ĩ của cô nàng.

2. Marian Rivera: Được khen lấn át cả Song Hye Kyo

Đối lập với Sĩ Thanh, Bà mẹ đẹp nhất Philippines lại nhận được phản ứng đối lập hoàn toàn từ netizen. Mới đây, khi vừa cắt phăng mái tóc dài thướt tha và chuyển sang kiểu tóc bob cá tính, Marian Rivera lại được dân tình khen tới tấp vì quá giống Song Hye Kyo.

Cùng tự nhận giống Song Hye Kyo: Sĩ Thanh bị chê đến muối mặt, mỹ nhân Philippines Marian Rivera lại được khen tới tấp - Ảnh 4.

Marian Rivera cũng vừa đổi sang kiểu tóc bob trẻ trung sau bao năm gắn bó với mái tóc dài thướt tha.

Cùng tự nhận giống Song Hye Kyo: Sĩ Thanh bị chê đến muối mặt, mỹ nhân Philippines Marian Rivera lại được khen tới tấp - Ảnh 5.

Trên trang fanpage chính thức với hơn 18 triệu người theo dõi, cô nàng còn đăng tải bức ảnh ví von bản thân giống với Song Hye Kyo.

Trái ngược với Sĩ Thanh, Marian Rivera lại được dân tình hết lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung hơn bội phần sau khi cắt tóc. Thậm chí có netizen còn mạnh miệng khẳng định Marian đẹp lấn át cả Song Hye Kyo khi cùng để một kiểu tóc.

Facebook