Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn

Ngày đăng: 12/09/2019

Nhờ khéo chọn thiết kế vừa vặn mà Chi Pu, Thiều Bảo Trâm không bị o ép da thịt như Jennie.

Những vụ đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu, những cô nàng dáng đẹp chuẩn chỉnh cũng có nhiều vô vàn, nhưng chỉ cần sơ sẩy một chút trong khoản chọn váy áo có thể khiến người diện kém đẹp so với người còn lại. Vụ đụng độ mới đây giữa Jennie và Thiều Bảo Trâm, Chi Pu là ví dụ. Vì chọn áo quá chật mà Jennie bị o ép da thịt khiến diện mạo tổng thể kém hoàn hảo đi ít nhiều.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 1.

Còn nhớ tại sự kiện cách đây không lâu, Jennie phô diễn body sexy bức người khi diện chiếc áo ôm sát mix cùng quần ôm bó sát gợi cảm. Đây vốn dĩ là mẫu đồ bơi một mảnh của nhà mốt MISBHV có giá khoảng 8,4 triệu đồng.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 2.

Tuy nhiên vì thiết kế quá chật đã dẫn đến tình trạng o ép vòng 1 khiến cô lộ vết hằn da thịt rõ mồn một.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 3.

Ở Việt Nam cô nàng Thiều Bảo Trâm cũng từng diện thiết kế này nhưng vừa vặn hơn, không bị o ép như Jennie.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm mix áo cùng quần short jeans và boots da. Trùng hợp thay đây cũng là bộ cánh mà cô nàng đã mặc khi tham dự concert của Black Pink.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 5.

Trong sự kiện mới đây Chi Pu cũng vừa diện thiết kế này, cô nàng mix áo với quần có họa tiết đồng bộ.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 6.

Nhưng không sexy như Jennie hay Thiều Bảo Trâm, Chi Pu mix thêm một chiếc áo da dài tay bên trong mang đến bộ cánh ấn tượng, cá tính.

Cùng một thiết kế sexy: Jennie kém hoàn hảo vì đồ quá chật gây o ép da thịt, nhìn sang Thiều Bảo Trâm và Chi Pu lại thấy vừa vặn hơn hẳn - Ảnh 7.

Cùng diện thiết kế ôm sát, cả Jennie, Chi Pu và Thiều Bảo Trâm đều vô cùng gợi cảm tuy nhiên Jennie lại có đôi chút thất thế vì chọn áo quá nhỏ, khiến da thịt bị o ép.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook