Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary

Ngày đăng: 30/07/2019

Cuộc chiến váy áo này không có người thắng người thua; nhưng thú vị ở chỗ, bạn sẽ học được thêm nhiều ý tưởng mix đồ từ 2 biểu tượng thời trang Hoàng gia nổi tiếng.

Thêm một màn đụng hàng nữa của thế giới Hoàng gia được cư dân mạng phát hiện. Lần này, hai "đối thủ" chính là Công nương Mary của Đan Mạch và Công nương Meghan của Vương quốc Anh. Thế nhưng có lẽ, chúng ta không cần phải vắt óc suy nghĩ xem ai là người mặc đẹp hơn ai nữa bởi kết quả đã rõ mồn một, rằng cùng diện một kiểu áo blouse (chỉ khác màu),hai vị Công nương quả là "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười".

Vậy còn điều gì thú vị ở cuộc chiến váy áo này? Đó chính là những ý tưởng mix đồ tuyệt hay xoay quanh một kiểu áo blouse, được gợi ý bởi 2 biểu tượng thời trang Hoàng gia nổi tiếng.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 1.

Tháng 4 vừa qua, Công nương Đan Mạch đã tái sử dụng chiếc áo blouse xanh navy của Scanlan Theodore.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 2.

Cô mix thiết kế này với quần ống rộng rồi đi giày cao gót đen xuyệt tông, tạo nên set trang phục vô cùng sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, kiểu tóc tỉa layer cùng cách trang điểm nhẹ nhàng đã thêm phần nữ tính, sống động cho set trang phục, tránh mang lại cảm giác quá nghiêm trang, cứng nhắc.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 3.

Nói là tái-sử-dụng thiết kế của Scanlan Theodore bởi vào năm 2016, Công nương Mary cũng từng diện chiếc áo blouse này.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 4.

Nhưng cô kết hợp với quần họa tiết houndstooth rồi để kiểu tóc buộc nửa, hoàn thiện vẻ ngoài tươi trẻ, sành điệu và nổi bật nhưng tất nhiên, nét sang trọng vẫn là điều không thể phủ nhận.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 5.

Thú vị thay, Công nương Meghan cũng từng diện kiểu áo blouse tương tự Công nương Mary, nhưng là phiên bản màu đỏ thẫm.

Cùng một kiểu áo: bạn muốn tươi trẻ thanh lịch thì học theo Công nương Meghan, thích sang trọng thì tham khảo Công nương Mary - Ảnh 6.

Cách mix&match của đại diện Hoàng gia Anh mang lại ấn tượng khác hẳn, đó là sự trẻ trung, năng động xen lẫn nét thanh lịch khi kết hợp với quần skinny, giày cao gót mũi nhọn và để tóc buộc nửa.

Vậy là chỉ với một ca đụng hàng, chị em đã học hỏi được ít nhất 3 ý tưởng diện đồ. Giờ thì không cần sắm sửa quá nhiều quần áo, bạn cứ nhiệt tình sáng tạo quanh những items sẵn có là biến tấu được biết bao set đồ mới mẻ và thời trang.

Facebook