Cùng một chiếc váy ngắn cũn xuyên thấu: Ai từng ném đá Jennie hở bạo thì hẳn là chưa nhìn Chiara Ferragni

Ngày đăng: 04/09/2019

Cùng một chiếc váy nhưng cách Chiara Ferragni mặc táo bạo hơn Jennie gấp nhiều lần.

Khái niệm sexy ở hai trời Âu/Á xưa giờ vẫn khác nhau cả trời cả vực. Chẳng hạn như ở Hàn, cứ mặc đồ xuyên thấu bó sát là cư dân mạng sẽ quy chụp thành táo bạo gợi cảm, dù bạn có mặc lót kĩ đến đâu. Nhưng ở một diễn biến khác, mặc đồ xuyên thấu mà không may thêm lót, đôi khi vẫn là chuyện quá đỗi bình thường. Đó cũng chính là trường hợp của Jennie và Chiara Ferragni.

Chuyện là cách mấy mấy hôm, nàng fashion icon đình đám nhất nhì thế giới có mặc một bộ váy xuyên thấu màu đen vô cùng gợi cảm trong lúc đi dạo phố với chồng. Vốn là người chẳng ngán phong cách nào nên khi thấy Chiara ăn mặc thế này, cư dân mạng phương tây cũng chẳng lấy gì làm lạ.

Vì là váy xuyên thấu, lại không may thêm lớp lót nên nếu nhìn Chiara từ phía sau, hẳn không ít người trong chúng ta sẽ thấy có chút lộ liễu và phản cảm.

Ai từng ném đá Jennie hở bạo thì hẳn là chưa nhìn Chiara Ferragni - Ảnh 3.

Được biết, đây là một thiết kế của thương hiệu Guizio. Trước đó, Jennie cũng đã từng diện bộ váy này trong chuyến lưu diễn cùng Black Pink.

Tuy nhiên, stylist của nhóm đã cẩn thận may thêm lớp lót bảo hộ để Jennie không bị hớ hênh trên sân khấu. Thế mà ở thời điểm đó, Jennie vẫn bị nhiều netizen Hàn mắng nhiếc vì mặc đồ bạo dạn quá. Đổi lại nếu là Chiara Ferragni mặc trước, Jennie mặc sau thì hẳn cô nàng đã được khen là kín đáo và sexy có điểm dừng rồi.

Facebook