Cùng dự show nhưng lại chẳng tương tác: tưởng Khánh Linh và Châu Bùi cạch mặt nhau nhưng hóa ra lý do lại cực kỳ 'vô tội'

Ngày đăng: 03/10/2019

Rõ ràng là dự show diễn lớn của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week, nhưng Châu Bùi và Khánh Linh không có lấy một tấm hình chung.

Sự "bơ" và lơ nhau đầy khó hiểu của Châu Bùi và Khánh Linh trong ngày tham dự show Louis Vuitton tại Paris Fashion Week vừa qua khiến dân tình không khỏi nghi ngờ rằng hai nàng fashionista đình đám showbiz đang ngấm ngầm cạch mặt. Chuyện là vì Châu Bùi và Khánh Linh đều là khách mời của nhà mốt Pháp. Hai nàng 9X dù rằng check-in cùng một địa điểm đấy, đăng tải rất nhiều ảnh lên story Instagram, nhưng tuyệt nhiên, họ không xuất hiện trên story của nhau, chẳng nhắc đến nhau và cũng chẳng có bức ảnh chụp chung nào.

Hình ảnh Khánh Linh và Châu Bùi tại show LV.

Vốn nghĩ khi gặp đồng hương, đồng nghiệp tại nơi đất khách quê người, Châu Bùi và Khánh Linh sẽ tay bắt mặt mừng. Đằng này, hai hot girl Hà thành bị cho rằng không tỏ vẻ mặn mà lắm với chuyện hội ngộ cùng nhau tại trời Âu.

Không chỉ bị nghi ngờ "lơ đẹp" nhau tại show diễn chính thức của Louis Vuitton, Châu Bùi, Khánh Linh còn làm cư dân mạng tin vào tin đồn tránh mặt nhau tại buổi presentation sau khi show kết thúc.

Tuy nhiên, không để dân tình đồn đoán quá lâu, Khánh Linh đã lên tiếng trên story của mình, thậm chí còn tag Châu Bùi vào ảnh. Cô nàng chia sẻ: "Hôm qua thấy bộ này đã thấy cực hợp với em Châu Bùi. Mỗi tội hôm qua đông quá hai chị em không hẹn trước, trời thì mưa to ai cũng vội vã ra về, mỗi người một nẻo không có lấy tấm hình chung. Nay đi presentation thì cô em đến sớm rồi về trước có chuyến bay, cô chị tới sau một tiếng, đúng là có duyên không phận rồi".

Cùng dự show nhưng lại chẳng tương tác: tưởng Khánh Linh và Châu Bùi cạch mặt nhau nhưng hóa ra lý do lại cực kỳ vô tội - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Khánh Linh ngay lập tức dập tan tin đồn cạch mặt giữa cô và Châu Bùi. Học trò Minh Tú còn xưng chị chị em em khá thân thiết, chứng tỏ không hề có bất hoà xảy ra. Do dân mạng nghĩ nhiều thôi chứ Châu – Linh  rất chi tình cảm đấy nhé. Trước nay, Khánh Linh vẫn hay tag Châu Bùi trên facebook, thậm chí khi đập hộp cũng đề cập đến Châu. Tình chị em giữa hai fashionista hàng đầu xem ra vẫn tốt đẹp.

Facebook