Cùng ăn vận gợi cảm cạnh nhau nhưng Hà Tăng – Nhã Phương lại có cách khoe khác hẳn: Người khoe ngực khủng, người lấp ló xương quai xanh

Ngày đăng: 10/08/2019

Nổi tiếng với phong cách kín đáo nhưng lần này, Tăng Thanh Hà và Nhã Phương đã tạo nên cuộc so kè nhan sắc và style khó phân thắng bại.

Mới đây Tăng Thanh Hà và Nhã Phương vừa cùng tham dự 1 sự kiện ở Hội An. Trung hợp, trong sự kiện này cả 2 mỹ nhân đều chọn diện trang phục gợi cảm. Nếu như Nhã Phương diện váy quây khoe vòng 1 khủng thì Hà Tăng lại diện mẫu váy lệch vai khoe xương quai xanh lấp ló. Cùng chung 1 khung hình, họ đã tạo nên màn đọ nhan sắc và style khó phân thắng bại.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 1.

Hà Tăng và Nhã Phương vừa cùng tham dự một sự kiện, cả 2 đều chọn diện mẫu váy gợi cảm

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 2.

Trong khi Hà Tăng chọn diện váy lệch vai khoe xương quai xanh mảnh mai thì Nhã Phương lại chọn váy quây khoe vòng 1 căng đầy.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 3.

Đây cũng là lần hiếm hoi dân tình thấy Hà Tăng lên đồ gợi cảm nhường vây. Nếu như thường ngày, cô thường trung thành với những mẫu trang phục kín đáo, trang nhã thì lần này lại "chơi lớn" khi khoe xương quai xanh trong mẫu váy lệch vai hờ hững của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 4.

Nhã Phương cũng chẳng kém phần nổi bật khi chọn diện váy quây khoe vòng 1 căng đầy, từ sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên thường xuyên diện những mẫu váy quây gợi cảm.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 5.

Cùng với đó cô chọn kiểu tóc buông xõa, hơi uốn xoăn nhẹ nhàng để tôn lên gương mặt thanh tú, lối trang điểm khá nhẹ nhàng thiên về tông cam tươi tắn.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 6.

Dáng váy quây vừa tôn lên vòng 1 gợi cảm lại khóe nhấn nhá vào vòng 2 thon gọn.

Hà Tăng – Nhã Phương diện đầm gợi cảm khi chung 1 khung hình: Người khoe ngực khủng nóng bỏng, người lấp ló xương quai xanh mảnh mai - Ảnh 7.

Được biết trang phục của Nhã Phương là sáng tạo của NTK Linh Tra Nguyen, váy còn có thêm chi tiết xẻ sâu giúp cô khoe đôi chân thon dài gợi cảm.

Facebook