Cứ vào thu là trong túi xách của các cô nàng phải có đủ 4 màu son này, nếu không sẽ bứt rứt không yên

Ngày đăng: 01/10/2019

Đây là 4 màu son cứ thu đến là lại được các tín đồ làm đẹp lùng mua cho bằng được.

1. Cam đất

Có lẽ chẳng cần tranh cãi gì nhiều về độ hot của màu son cam đất mỗi khi thu đến. Từ vài ba năm trở lại đây, cam đất đã được nhiều tín đồ làm đẹp vinh danh là "màu son của mùa thu", cứ đến độ tháng 10, tháng 11 là phải rục rịch sắm ngay để diện. Nếu như năm ngoái, tông cam đất sáng, thiên nude là hot nhất thì năm nay, cam đất ngả đỏ lại được ưu ái hơn vì dễ diện, hợp mọi tông da và đánh lên sáng da, trắng răng vô cùng.

Ứng viên son cam đất đáng chú ý nhất lúc này chính là son kem lì L'Oréal Paris Rouge Signature màu 130 I Amaze. Chất son mịn mượt, dễ tán đều lại nhẹ tên trên môi nhưng lại có độ lên màu cực chuẩn, đã vậy còn bền màu lên tới 8 giờ đồng hồ. Ở mức giá 258.000 VNĐ, đây đang là một trong những cây son kem lì bình dân có chất lượng được đánh giá là chẳng hề thua kém nhiều so với son hi-end.

2. Đỏ đất

Đỏ đất hiện đã tiếm ngôi đỏ tươi, đỏ thuần, trở thành sắc son đỏ được các tín đồ làm đẹp lùng sục nhiều nhất mỗi khi thu sang. Thật khó cưỡng lại sức hấp dẫn của sắc đỏ đất vừa rực rỡ lại vừa ấm áp, diện lên vừa tây lại "max" tôn da. Son đỏ đất đánh cả môi thì sắc sảo, quyền lực, đánh lòng môi lại chúm chím sương sương mà vẫn hút mắt.

Cứ vào thu là trong túi xách của các cô nàng phải có đủ 4 màu son này, nếu không sẽ bứt rứt không yên - Ảnh 4.

Hera Sensual Powder Matte màu Dahlia là ứng viên son đỏ đất mới lạ mà bạn không thể bỏ qua.

3. Đỏ rượu

Cứ vào thu là trong túi xách của các cô nàng phải có đủ 4 màu son này, nếu không sẽ bứt rứt không yên - Ảnh 5.

Không được xếp vào hàng hot trend như cam đất, đỏ đất nhưng đỏ rượu vẫn sở hữu sức hút bền bỉ, đặc biệt được lòng các cô nàng mê style sang chảnh. Nếu bạn "dị ứng" với những màu son xì tin thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mùa thu đông rồi.

Cứ vào thu là trong túi xách của các cô nàng phải có đủ 4 màu son này, nếu không sẽ bứt rứt không yên - Ảnh 6.

Nếu đang muốn sắm một em son đỏ rượu "xịn sò" cho thu này, bạn hãy cho ngay Giorgio Armani D'Armani Matte màu 201 vào tầm ngắm.

4. Hồng đất