Cứ phải mặc xấu thế này thì còn lâu Jeong Yeon (Twice) mới thoát kiếp 'con ghẻ'

Ngày đăng: 23/08/2019

Không biết có tư thù cá nhân gì với Jeong Yeon không mà stylist lại có thể cho dí cho cô nàng bộ đồ xấu tới mức hoảng hốt đến vậy.

Các gái nhà Twice vốn là con cưng của JYP nhưng xem ra chỉ mình Jeong Yeon hay bị xem là "con ghẻ". Bởi nếu không, họ sẽ không năm lần bảy lượt "dìm" cô nàng bằng những kiểu trang phục "giời ơi đất hỡi". Mà nói đâu xa, chính trong lễ trao giải Soribada Awards 2019, cô cũng bị dí cho bộ mang đậm âm hưởng mẹ già những năm 80...

Rõ ràng là Jeong Yeon xinh hết sức...

Phải công nhận rằng Jeong Yeon rất xinh, đặc biệt là sau khi cắt lại tóc bob sang chảnh rồi nhuộm đen tuyền. Trông cô tỏa ra khí chất như đại tiểu thư của tập đoàn lớn. Bên cạnh đó, cách makeup hôm qua của cô cũng tương đối ổn. Trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng không hề nhạt nhòa thiếu sức sống. Nói chung, combo tóc tai + trang điểm này xứng đáng đạt 10 điểm.

... nhưng lại bị lên đồ "chấm cảm" thế này.

Trái ngược với layout makeup - làm tóc hoàn hảo phía trên thì bộ đồ Jeong Yeon mặc thực sự là một thảm họa. Nó chạm tới ngưỡng xấu không lối thoát, khiến người ta phải thảng thốt vì sự kinh khủng khiếp hiện hữu trên từng đường chỉ... Bản thân mẫu váy của alice McCall đã không đẹp, stylist còn nhân đôi sự rợn người bằng cách khoét 2 lỗ to tổ chảng ở phần eo, khiến Jeong Yeon trông đồ sộ, thiếu đường cong kinh khủng dù về cơ bản, cô có dáng khá đẹp. Hệ quả tất nhiên chính là cả rổ gạch đá từ phía cộng đồng mạng rồi.

Như những người tri kỉ, lần này netizen Hàn - Việt đều có chung một tiếng lòng. Ai nấy đều thương Jeong Yeon mặt xinh nhưng phải mặc xấu. Chẳng biết rằng, kiếp "con ghẻ" của cô sẽ tiếp diễn đến bao giờ...

1. Thậm chí chiếc váy này còn chẳng đẹp... mà sao người ta phải khoét 2 cái lỗ kia làm gì?

2. Stylist lại phạm sai lầm.

3. Sao cô ấy phải mặc cái thứ tệ thế không biết?

4. Jeong Yeon đang xinh mà, sao phải ép cô ấy mặc cái váy kia?

5. Dáng Jeong Yeon dress like that with her good physique? Coordi, please do your job well.

6. Túi lưới đựng hành hay gì?

7. Thím nào lên đồ đấy????

8. Wow … Lần đầu thấy Jeong Yeon trông tệ đến thế.

9. Makeup, khuôn mặt, tóc tai đều hoàn hảo nhưng đến trang phục thì không thể tải nổi.

10. Ôi điên rồi... mà cái lỗ gì kia? 

Nguồn: Theqoo/Facebook

Facebook