Cứ nhìn MisThy lên đồ, các bạn trẻ sẽ học được bao tips diện đồ “back to school” vừa xinh lại vừa chất

Ngày đăng: 15/08/2019

Phong cách của MisThy chính là nguồn cảm hứng để bạn có được những set đồ diện đi học hay đi chơi cũng đều ưng mắt.

Chỉ còn ít ngày nữa là đã tới ngày tựu trường, các bạn trẻ cũng đã rục rịch sắm đồ phục vụ ngày trở lại. Đây cũng là lúc bạn có cơ hội F5 cho bản thân để có được style thật cool. Nếu vẫn chưa biết nên thay đổi ra sao thì bạn có thể tham khảo từ chính cô nàng MisThy với style đơn giản mà vẫn cực được lòng giới trẻ. Cứ nhìn style của Miss Thy mà lên đồ thì kiểu gì bạn cũng có những set đồ chuẩn đẹp để diện đi học chính hay học thêm cũng đều hợp nhãn.

1. Sơ mi trắng oversized khi đi học chính

Sơ mi trắng + quần đen là item kinh điển khi chúng ta diện đến trường, tuy nhiên khi chọn sơ mi bạn nên lưu ý chọn những mẫu dáng oversized giống như MisThy. Dáng áo này vừa thoải mái, rộng rãi lại ưng mắt hơn hẳn so với dáng áo bó thông thường.

2. Áo phông trẻ trung cho những buổi học thêm

Cho những buổi học thêm, những mẫu áo phông đơn giản, trẻ trung lại là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu để ý, bạn có thể nhận ra MisThy sở hữu cả BST áo phông đủ họa tiết màu sắc, giúp cô nàng luôn trẻ trung, xinh tươi hơn so với tuổi thật.

3. Sneaker là chân ái

Về khoản giày dép, không gì tuyệt vời hơn chính là những đôi sneaker vừa trẻ trung, năng động lại dễ kết hợp với đủ loại trang phục trong đủ các hoàn cảnh khác nhau. Nếu như về trang phục chúng ta đã bị bó buộc trongh 2 màu đen trắng truyền thồng, thì về sneaker bạn có thể chọn những thiết kế được phối hợp nhiều màu sắc khác nhau để làm điểm nhấn.

4. Đừng quên phụ kiện

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên nhấn nhá cho tổng thể với một số món phụ kiện nhỏ xinh để tạo điểm nhấn. Một chiếc gọng kính tròn như MisThy hay một chiếc đồng hồ thể thao sẽ là điểm nhấn nhá hoàn hảo giúp style của bạn thêm bội phần hút mắt.

Facebook