Công nương Thuỵ Điển: Từ mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển

Ngày đăng: 20/08/2019

Giờ đây, không ai là không ngưỡng mộ nhân cách, dung nhan xinh đẹp cùng gu thời trang tinh tế của Công nương Sofia; còn quá khứ làm mẫu tai tiếng của cô thì chỉ là quá khứ mà thôi!

Không phải bất cứ nàng dâu Hoàng gia nào cũng đều xuất thân danh gia vọng tộc, đồng thời sở hữu bảng lý lịch không tỳ vết; Công nương Sofia của Thụy Điển chính là một ví dụ tiêu biểu.

Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 1.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 2.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 3.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 4.

Thời điểm cô người mẫu tên Sofia Hellqvist và Hoàng tử điển trai Philip công khai mối quan hệ tình cảm, họ đã vướng phải làn sóng phản đối dữ dội từ phía công chúng. Lý do là bởi Sofia Hellqvist từng không ít lần chụp ảnh mát mẻ, thậm chí là khỏa thân trên tạp chí dành cho đàn ông. Nhưng tình yêu đích thực thì sẽ chiến thắng dư luận để đơm hoa kết trái, Sofia Hellqvist đã danh chính ngôn thuận bước chân vào Hoàng gia Thụy Điển, trở thành Công nương Sofia và hạ sinh được hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu.

Giờ đây, người dân Thụy Điển cũng không còn mảy may quan tâm đến quá khứ tai tiếng của Công nương Sofia, họ dành cho cô sự yêu mến bởi nhân cách tốt đẹp, nhan sắc ngọt ngào, rực rỡ và tất nhiên, cả gu thời trang vô cùng tinh tế, thanh lịch của bà mẹ hai con.

Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 5.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 6.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 7.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 8.

Quá khứ chụp ảnh mát mẻ bao nhiêu, hiện tại ăn vận kín đáo, khiêm nhường bấy nhiêu

Công nương Kate hay Meghan còn có những lúc "lộ hàng" kém duyên nhưng để tìm những khoảnh khắc hớ hênh của Công nương Sofia thì hơi khó. Nàng dâu Hoàng gia Thụy Điển luôn diện đồ vô cùng kín đáo và khiêm nhường, nhưng style của cô không vì thế mà trở nên nhàm chán.

Công nương Sofia rất linh hoạt trong việc lựa chọn trang phục, thường xuyên làm mới phong cách với những items họa tiết, màu mè bắt mắt, chứ không hề đóng khung trong những set đồ màu trung tính hay chỉ diện vài kiểu trang phục nhất định.

Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 9.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 10.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 11.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 12.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 13.

Style bà bầu ấn tượng không kém gì Công nương Kate hay Meghan

Nói về những bà bầu Hoàng gia thời trang nhất, người ta thường nghĩ đến chị em dâu Kate và Meghan; nhưng hóa ra, Công nương Sofia của Thụy Điển cũng mặc đẹp và sang trọng chẳng kém. Style bầu bí của Sofia Hellqvist hướng đến sự thoải mái, tươi mới nhưng vẫn được đánh giá cao về độ sang trọng, tinh tế. Ngắm những hình ảnh xinh đẹp và rạng rỡ của Công nương Sofia trong khoảng thời gian bầu bí mới thấy, phụ nữ mang thai đâu hề xuống sắc và sụt giảm phong độ thời trang!

Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 14.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 15.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 16.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 17.

Diện đồ truyền thống đẹp miễn chê

Trang phục truyền thống cũng là điểm nhấn siêu ấn tượng khi nói về phong cách của nàng dâu Hoàng gia Thụy Điển.

Tất nhiên, khi mặc đồ truyền thống thì ai cũng giống ai về mặt thời trang; nhưng điều đáng nói ở đây là Công nương Sofia luôn toát lên nguồn năng lượng tích cực, phong thái nhã nhặn, thân thiện nên những khoảnh khắc cô diện trang phục tuyền thống càng thêm ấn tượng, thu hút, khiến ai ngắm nhìn cũng phải rung rinh một chút.

Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 18.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 19.
Công nương Sofia: Từ nàng mẫu chụp ảnh “mát mẻ” cho tạp chí đàn ông đến biểu tượng thời trang thanh lịch bậc nhất Hoàng gia Thụy Điển - Ảnh 20.
Facebook