Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm

Ngày đăng: 11/09/2019

Nhờ tính cách tiết kiệm mà dù đi giày đế xuồng, diện váy đắt đỏ mà Công nương Kate vẫn được nhiều người khen ngợi.

Mới đây, Công nương Kate Middleton vừa có mặt tại sự kiện khai trương khu vườn "Back to Nature" ở Surrey dành cho trẻ em vui đùa. Đến với sự kiện này, Công nương Kate lại ghi điểm với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ; cô diện mẫu váy hoa dáng dài vừa nữ tính lại trẻ trung, đi giày đế xuồng, tóc buông xõa mềm mại.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 1.

Công nương Kate vô cùng tươi tắn khi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 2.

Cô diện mẫu váy liền trẻ trung, đi giày đế xuồng; váy có chi tiết thắt eo giúp vóc dáng trông thon gọn, mảnh mai hơn.

Nếu là người quan tâm đến Hoàng gia Anh thì hẳn bạn đã biết g iày đế xuồng là món đồ mà nữ hoàng Anh Elizabeth II ghét cay ghét đắng. Nữ hoàng đáng kính cho rằng thiết kế này khá thô bịch, nặng nề, không phù hợp với vẻ thanh lịch, tao nhã của những nữ nhân hoàng gia. Và mỗi khi tham dự sự kiện có mặt nữ hoàng, Công nương Kate sẽ tránh đi những đôi giày đế xuồng.

Lần này khi tham dự một hoạt động cá nhân, dù có "vượt quy" khi diện đôi giày đế xuồng nhưng Công nương Kate lại không hề bị dân tình chê trách. Đó là bởi đây vốn là đôi giày cũ đã từng được cô sử dụng nhiều lần, thậm chí nhiều người còn ngợi khen Công nương có tính tiết kiệm khi chăm sử dụng lại đồ cũ.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 3.

Công nương Kate chọn diện đôi giày đế xuồng, đây vốn là thiết kế mà nữ hoàng Anh ghét cay ghét đắng. Mỗi khi dự sự kiện cùng nữ hoàng, công nương sẽ tránh sử dụng thiết kế này.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 4.

Nhưng công nương lại được dân tình khen ngợi vì đây vốn là thiết kế cũ từng được cô sử dụng.

Ngoài ra, mẫu váy hoa tươi tắn mà Công nương Kate diện cũng được dân tình khen ngợi vì vừa giữ được vẻ thanh lịch mà vẫn tươi tắn, trẻ trung phù hợp với sự kiện lần này. Nhiều người còn dự đoán với tính cách tiết kiệm của Công nương Kate hẳn cô sẽ chăm chỉ diện lại mẫu váy này trong nhiều lần tới.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 5.

Mẫu váy công nương đã mặc là một thiết kế của Emilia Wickstead có giá khoảng 47 triệu đồng.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 6.

Váy có tông xanh nhẹ nhàng, họa tiết in hoa tươi tắn vừa có sự mềm mại nữ tính lại phù hợp khi Kate tham dự sự kiện khai trương khu vui chơi ngoài trời.

Công nương Kate đi đôi giày mà Nữ hoàng Anh “ghét cay ghét đắng” nhưng vẫn được dân tình bênh vực vì chăm tiết kiệm - Ảnh 7.

Dù váy khá đắt đỏ nhưng công nương Kate vẫn được dân tình thi nhau khen ngợi: Chiếc váy thật đáng yêu. Cô ấy luôn xinh đẹp và thật tốt khi khai trương khu vui chơi ngoài trời cho bọn trẻ - Tôi thì chắc chắn Kate sẽ còn mặc lại chiếc váy này trong vài lần nữa/Cô ấy luôn chọn những mẫu váy đẹp, thanh lịch/Váy đẹp, Công nương cũng đẹp...

Quả thực, nói về gu ăn vận thời trang thì Công nương Kate hiếm khi làm dân tình thất vọng. Không chỉ sở hữu gu thời trang tinh tế, đẳng cấp, Công nương Kate còn thường xuyên diện đi diện lại những món đồ cũ hay diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ. Chính vì vậy Công chúng không chỉ ngưỡng mộ gu thời trang của vị Nữ hoàng tương lai mà còn nhiều lần ngợi ca về tính tiết kiệm hiếm có của cô.

Công nương thường xuyên diện lại đồ cũ hoặc diện đồ của những thương hiệu bình dân giá rẻ.

Nguồn: Daily Mail

Facebook