Công nương Diana sau ly hôn mới dám diện đồ sexy, vậy mà Hoàng hậu Letizia đã tự tin 'quẩy' váy bốc lửa ngay khi tại vị

Ngày đăng: 03/08/2019

Dù không có quá nhiều khoảng hở, set đồ của Hoàng hậu Letizia vẫn toát lên vẻ phóng khoáng, sexy đến lịm người.

Ấn tượng của công chúng về các Hoàng hậu, Công nương, Công chúa luôn là hình ảnh những nữ nhân e lệ, kín đáo trong loạt trang phục nhã nhặn và đậm chất quý tộc. Những khoảnh khắc ăn vận gợi cảm, phóng khoáng của họ thực sự là "của hiếm"; thậm chí Công nương Diana sau khi ly hôn Thái tử Charles mới "xõa" hết mình trong những bộ đồ khoe body triệt để, toát lên vẻ sexy đến nghẹt thở. Ấy vậy mà mới đây, Hoàng hậu tại vị Letizia của Tây Ban Nha đã khiến dân tình "bỏng mắt" khi khoác lên mình chiếc đầm cực kỳ bốc lửa.

Công nương Diana sau ly hôn mới “dám” diện đồ sexy, vậy mà Hoàng hậu Letizia đã tự tin quẩy váy bốc lửa ngay khi tại vị - Ảnh 1.

Dù không có quá nhiều khoảng hở, nhưng chính thiết kế ôm nhẹ, có khả năng làm nổi bật mọi đường cong đáng mơ ước của người diện, chiếc đầm đã mang đến cho Hoàng hậu Letizia vẻ ngoài vô cùng gợi cảm, hút mắt mà vẫn giữ được nét tinh tế, sang trọng.

Công nương Diana sau ly hôn mới “dám” diện đồ sexy, vậy mà Hoàng hậu Letizia đã tự tin quẩy váy bốc lửa ngay khi tại vị - Ảnh 2.
Công nương Diana sau ly hôn mới “dám” diện đồ sexy, vậy mà Hoàng hậu Letizia đã tự tin quẩy váy bốc lửa ngay khi tại vị - Ảnh 3.

Cũng phải dành lời tán dương cho cách mix&match của Hoàng hậu Letizia. Vị nữ nhân quyền lực này đã tô điểm cho chiếc đầm một đôi slingback quai mảnh, xuyệt tông với gam màu chủ đạo đen – trắng của chiếc váy; nhấn nhá khuyên tai tròn to bản rồi để kiểu tóc bồng bềnh, trang điểm môi nude, mắt khói. Tất cả đã tạo nên một tổng thể thời thượng, sang trọng, đẹp không chỗ nào chê được.

Công nương Diana sau ly hôn mới “dám” diện đồ sexy, vậy mà Hoàng hậu Letizia đã tự tin quẩy váy bốc lửa ngay khi tại vị - Ảnh 4.

Set đồ lịch sự, kín đáo mà sexy đến nghẹt thở của Hoàng hậu Letizia cũng cho thấy rằng, đâu phải cứ ăn vận hở hết chỗ nọ đến chỗ kia thì mới mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài gợi cảm, bốc lửa.

Facebook