Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết

Ngày đăng: 13/08/2019

Trái với em gái út – người nổi tiếng là nhà thiết kế kiêm biểu tượng thời trang cá tính và “chất” nhất nhì giới Hoàng gia, style của Công chúa lớn có phần giản dị, nhu mì hơn hẳn.

Công chúa Bajrakitiyabha là con gái lớn của Vua Thái Lan cùng với người vợ đầu tiên. Ở tuổi 40, quý cô "lá ngọc cành vàng" này đã sở hữu rất nhiều thành tựu "khủng" như: tốt nghiệp tiến sĩ Luật tại đại học Cornell Mỹ, trở thành đại sứ thiện chí của UN Woman, đại sứ Thái Lan tại Áo năm 2012 và hiện tại, cô đang là một nhà ngoại giao mẫn cán .

Làm việc trong lĩnh vực chính trị nên trái với cô em gái út - người vốn nổi tiếng là nhà thiết kế kiêm biểu tượng thời trang cá tính, nổi loạn và "chất" nhất nhì giới Hoàng gia, phong cách của Công chúa lớn Bajrakitiyabha lại gây ấn tượng bởi sự nhu mì, mẫu mực.

Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 1.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 2.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 3.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 4.

Không có nhiều sự thay đổi trong phong cách của Bajrakitiyabha khi cô xuất hiện trước công chúng. Vị nữ nhân Hoàng gia này thường diện combo áo vest + chân váy, trang phục truyền thống của Thái Lan hay váy liền. Và cũng không khó để nhận ra, áo vest chính là món thời trang "đinh", được Công chúa Bajrakitiyabha diện với tần suất dày đặc nhất.

Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 5.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 6.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 7.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 8.

Dù style có phần lặp đi lặp lại, Công chúa Bajrakitiyabha vẫn biết cách để tạo nên dấu ấn thời trang riêng, như việc nhấn nhá cho set trang phục bằng một chiếc khăn quàng cổ nhỏ xinh, hay một chuỗi ngọc trai sang trọng chẳng hạn. Và phải công nhận, style đứng đắn và mẫu mực của nàng Công chúa lớn vô cùng hợp với tính chất nghề nghiệp, cũng như độ phủ sóng của cô trong lĩnh vực chính trị, ngoại giao.

Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 9.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 10.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 11.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 12.

Đáng ngưỡng mộ nhất chính là style của Công chúa Bajrakitiyabha khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Lúc này, những bộ cánh của cô gói gọn trong ba từ: giản dị, kín đáo và năng động với loạt items như áo polo, quần skinny jeans cùng giày thể thao.

Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 13.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 14.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 15.
Công chúa cả của Vua Thái: không tranh ngôi nữ hoàng phong cách mà nhu mì đúng chuẩn style người thương thuyết - Ảnh 16.

So sánh với các nữ nhân Hoàng gia khác, hay gần nhất là cô em gái út , style của Công chúa cả Bajrakitiyabha có thể không lộng lẫy, sang chảnh bằng nhưng lại ghi điểm tuyệt đối ở sự giản dị, gần gũi, toát lên khí chất của một nhà chính trị - hoạt động xã hội tài ba.

Facebook