Có vòng 1 'bức tường', tôi đã thử 8 dáng áo phổ biến và tìm ra mẫu giúp tôi trông quyến rũ nhất

Ngày đăng: 29/08/2019

Ngoài ra còn có mẫu áo khiến vòng 1 như biến mất mà những cô nàng "bức tường" nên tránh xa.

Vòng 1 gợi cảm là nỗi ao ước của nhiều chị em, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khiến vòng 1 trông gợi cảm hơn chỉ nhờ khéo chọn trang phục. Cô nàng dưới đây đã thử 8 kiểu áo phổ  biến để xem kiểu nào sẽ giúp hack vòng 1, khiến người diện trông gợi cảm mà chẳng hề phô phang. Vậy chúng ta hãy cùng xem đâu là kiểu áo "chân ái" dành cho những cô nàng có vòng 1 nhỏ nhé.

1. Không nên diện: Áo  quây may liền họa tiết, áo lệch vai bèo nhún

Có 2 dáng áo "thảm họa" mà những nàng ngực nhỏ nên tránh xa. Trước tiên là dáng áo quây đi liền họa tiết hoa may cách điệu, chi tiết bông hoa may bằng chất vải khá cứng để giữ form, nhưng lại không tôn vòng 1, khiến vòng 1 như "biến mất". Dáng áo thứ 2 là mẫu áo lệch vai đi liền chi tiết bèo nhún xếp chéo cũng hoàn toàn che láp vòng 1 gợi cảm.

2. Áo không có hiệu ứng đặc biệt: Áo cổ rộng, áo may liền cup ngực

Dù cũng có dáng may bèo nhún nhưng bạn nên tránh chọn những mẫu áo có phần cổ rộng, may cách điệu hoặc mẫu áo trễ vai may dáng cup ngực. Nếu dáng áo đầu tiên trông quá rườm rà, sến súa thì dáng áo thứ 2 với phần cup ngực ôm sát chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng ngực to; những nàng ngực nhỏ mặc lên sẽ dễ khiến áo bị nhăn nhúm, nhược điểm vòng 1 khiêm tốn lộ rõ.

3. Áo tạo ảo giác khiến vòng 1 đầy đặn hơn: Dáng áo may bèo nhún ở ngực

Những nàng "bức tường" cũng có thể chọn những mẫu áo có đường may xếp bồng ở phần ngực vì cũng giúp hack size vòng 1 kha khá. Dáng áo cách điệu may may bèo nhún hoặc xếp chun còn đem lại ấn tượng mềm mại, nữ tính. Tuy nhiên vì dáng áo này vốn khá điệu đà, nên khi mix đồ bạn nên mix cùng những món đồ đơn giản như quần jeans, chân váy tối giản.

4. Áo hack vòng size ảo diệu nhất: Áo crop top dáng quây, áo có chi tiết cách điệu ở ngực

Để hack vòng 1 ảo diệu nhất, cô nàng này đã nhận ra bí kíp đó là bạn nên chọn mẫu áo crop top dáng quây vừa giúp nhấn nhá vào vòng eo thanh mảnh lại vừa khiến vòng 1 trông đầy đặn hơn. Ngoài ra mẫu áo được may xếp vạt giả trước ngực cũng vừa điệu đà lại che giấu nhược điểm "vòng 1 bức tường" hiệu quả, tuy nhiên nếu bạn có dáng vai ngang thì không nên diện mẫu áo này.

Nguồn: 100reader

Facebook