Có quá nhiều màn đụng hàng của sao Âu - Á và tất cả chỉ vì chiếc túi 'phá đảo showbiz' của Louis Vuitton

Ngày đăng: 29/09/2019

Dù mới chỉ ra mắt nhưng ngay lập tức, Louis Vuitton Multi Pochette đã trở thành It Bag khiến mọi tín đồ thời trang phải săn đuổi.

Hành trình trở thành IT Bag của một mẫu túi cũng na ná như hành trình vụt sáng thành sao của giới idol vậy. Có những item, người ta tốn công lăng xê dài lâu thì mãi cứ ở vị trí lẹt đẹt nhưng ngược lại, có những siêu phẩm, vừa ra mắt đã gây ra một cơn lốc "đụng hàng" ở khắp mọi nơi. "Thủ phạm" ấy chính là Louis Vuitton Multi Pochette.

Multi Pochette chính xác là phiên bản nâng cấp của mẫu túi Pochette mà Louis Vuitton đã kiến tạo từ năm 1992. Thay vì chỉ xuất hiện đơn lẻ với sợi dây xích mỏng manh thì giờ, nó đã được mix cùng 2 chiếc túi khác rồi gắn kết lại với nhau bằng phần quai vải dù to bản, khỏe khoắn. Tất cả tạo thành một tổng thể mới mẻ và kích thích sự sáng tạo của người dùng vì bạn có thể biến tấu chúng theo nhiều cách khác nhau. Một điều thú vị nữa là giá của bộ 3 này chỉ vỏn vẹn 1550 USD (khoảng 36 triệu đồng) - mức giá quá hời so với các sản phẩm khác của nhà Louis Vuitton. 

Về cơ bản, Multi Pochette là một chiếc túi nữ nhưng do thiết kế 3 trong 1 rất cool, rất tiện và rất không-bánh-bèo nên nếu bạn xếp nó vào hàng túi unisex thì cũng hợp lí.  Vì thế, dù là Châu Bùi,  Ngọc Trinh, Khánh Linh, hay Decao, Duy Plue... sử dụng thì bạn đều sẽ thấy vô cùng hợp lý. 

Nếu ví Multi Pochette là It Bag thế hệ mới của Louis Vuitton cũng chẳng sai. Vì rõ ràng, nó đã xóa tan định kiến "túi LV rất già" với đại đa số các tín đồ thời trang. Không phải bỗng dưng mà hàng loạt ngôi sao Hollywood rồi tới sao Hoa - Hàn - Thái - Trung và giờ là đến các tín đồ thời trang Việt Nam đều thi nhau sắm sửa. Và bạn biết không, đây mới chỉ là bước khởi đầu thôi, dự là trong thời gian tới, Louis Vuitton Multi Pochette sẽ còn oanh tạc mạnh hơn nữa đấy!

Facebook