Có hay không việc Suni Hạ Linh cố tình mặc giống để 'ăn theo' Jennie?

Ngày đăng: 15/07/2019

Vì có khá nhiều điểm tương đồng giữa trang phục của Suni Hạ Linh và Jennie nên cư dân mạng không thể không đặt dấu chấm hỏi cho sự vụ này.

Jennie không chỉ là một idol bình thường mà còn được đánh giá là fashion icon đình đám tại Hàn. Trên thực tế, cô nàng cũng từng khá thành công lăng xê nhiều item và cách phối đồ của công chúa YG cũng trở thành niềm cảm hứng cho người ta học hỏi. Nhưng liệu, hiệu ứng Jennie có lan sang cả Việt Nam không khi mà bỗng nhiên, dân tình lại thấy Suni Hạ Linh mặc rất giống rapper nhà Black Pink?

Trong một chương trình âm nhạc mới đây, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với set đồ đỏ trắng khá rực rỡ. Cùng với đó, cô còn tinh tế mix thêm với phụ kiện rose gold khá ăn ý chứ chẳng hề lạc quẻ. Vấn đề duy nhất, theo cách nhận định của cư dân mạng, đó là trang phục của Suni Hạ Linh rất giống với đồ của Jennie.

Rất nhiều người cho rằng Suni Hạ Linh mặc cực giống Jennie. Điều này dấy lên nghi vấn cô nàng đang "ăn theo" công chúa YG.

Quả thực, vào ngày 23/1, Jennie cũng từng mặc một bộ váy đỏ bất cân xứng, có nhiều chi tiết bèo nhún giá hơn 31 triệu đồng của thương hiệu Johanna Ortiz. Tuy nhiên, Jennie lại mix với boot dài ngang đùi màu đen, tạo ấn tượng cực mạnh, thay vì an toàn với ankle boot sáng màu như Suni Hạ Linh.

Có hay không việc Suni Hạ Linh cố tình mặc giống để ăn theo Jennie? - Ảnh 4.

Tất nhiên, 2 bộ trang phục này không hề giống hệt nhau nhưng đúng là chúng có nhiều điểm tương đồng, tạo cảm giác "na ná".

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Suni Hạ Linh "ăn theo" Jennie?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook