Cô gái đăng đàn "bóc phốt" bạn cùng phòng ở bẩn, cư dân mạng kéo vô đồng cảm: Con gái bây giờ thật là...

Ngày đăng: 08/07/2019

Quá bức xúc vì cô bạn cùng phòng ở bẩn, Minh Vân đã đăng bài kể khổ và nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. Có vẻ như chuyện các cô nàng ngoại hình thì xinh xắn mà thói quen ăn ở thiếu ngăn nắp đang dần trở thành... vấn nạn rồi.

Với những ai đi học đi làm xa nhà thì việc ở trọ hay kí túc xá chung là điều không thể tránh khỏi. Phải công nhận một điều rằng sống chung trong môi trường tập thể có vẻ như chưa bao giờ là dễ dàng. Có một lô một lốc những vấn đề có thể phát sinh, chẳng hạn như tính cách các thành viên trong phòng không hợp nhau, chẳng hạn như chuyện dắt bạn trai về phòng... Và vấn đề phổ biến nhất chắc chắn phải kể đến chuyện... ở bẩn.

Thời gian vừa qua, chúng ta liên tục được đọc những vụ bóc phốt bạn cùng phòng vì thói quen ăn ở không mấy ngăn nắp, nếu không muốn nói là rất bẩn, gây ảnh hưởng đến người khác. Câu chuyện được cô bạn có tên Minh Vân chia sẻ dưới đây là một ví dụ như thế.

Cô gái đăng đàn bóc phốt bạn cùng phòng ở bẩn, cư dân mạng kéo vô đồng cảm: Con gái bây giờ thật là... - Ảnh 1.

Minh Vân đăng bài "bóc phốt" hộ em gái đang ở kí túc xá tư nhân

Theo Vân chia sẻ thì em ruột Vân đang ở kí túc xá tư nhân để tiện cho việc học. Tuy nhiên, không may cho em gái Vân khi bị ghép chung phòng với một cô nàng ý thức không được tốt cho lắm.

"Trời ơi không chịu nổi, cái drap giường từ hồi vào phòng tới nay đã hơn 1 năm mà nhỏ đó chưa từng giặt một lần. Rác cũng vứt lung tung hết, chẳng bao giờ dọn. Người ta ngủ máy lạnh thì sáng nhỏ đi sớm, nhỏ tắt luôn, không cho người ta ngủ", Minh Vân bức xúc thay cho em mình.

Cô gái đăng đàn bóc phốt bạn cùng phòng ở bẩn, cư dân mạng kéo vô đồng cảm: Con gái bây giờ thật là... - Ảnh 2.

Chiếc giường lộn xộn, đồ treo lung tung của bạn cùng phòng với em Vân

Cô gái đăng đàn bóc phốt bạn cùng phòng ở bẩn, cư dân mạng kéo vô đồng cảm: Con gái bây giờ thật là... - Ảnh 3.

Son của các thành viên trong phòng cũng bị cô gái kia vứt hết ra ngoài cửa sổ

Ngoài việc ở bẩn, bạn cùng phòng của em Vân còn mắc tật thích... dùng ké đồ người khác, từ mỹ phẩm đến đồ ăn. Thậm chí, vào hôm nay, tức ngày cuối khi chuyển, cô gái kia chẳng biết nghĩ gì mà đi vứt hết hộp son và đồ dùng của em Vân cũng như các thành viên khác ra ngoài cửa sổ. Tức nước vỡ bờ, Vân đành thay em gái lên mạng đăng đàn bóc phốt cô gái mang tiếng là dạy mầm non nhưng ý thức rất kém kia.

Sau khi bài đăng của Vân xuất hiện, cư dân mạng lại được phen lắc đầu ngán ngẩm trước thực trạng ở bẩn đến thượng thừa của một số nữ sinh hiện nay. Bên cạnh đó, ai nấy đều chia sẻ lại trải nghiệm đau đớn của chính mình như một cách để đồng cảm với nhân vật chính.

Vy Mai:"Với cái bản tính ở sạch sẽ ngăn nắp như mình mà gặp mấy bạn ở bẩn thế này chắc được 1 hôm mình cuốn gói dọn đồ chạy trốn mất".

Ngọc Duyên:"Mình cũng đang ở kí túc xá tư nhân, hên thì gặp bạn chung phòng biết điều còn xui thì chịu. Và mình thì xui vô cùng. Mình đi làm cả ngày không ở phòng, nó lấy cọ trang điểm của mình xài, lấy tô chén của mình ăn mì xong vứt trong toilet không rửa. Và ti tỉ câu chuyện hãm kể tới ngày mai cũng chưa hết. Tức ghê, tháng sau mình cuốn gói đi rồi, sai lầm tuổi trẻ đi ở kí túc xá tư nhân".

Võ Trần Kim Ngân:"Con gái gì mà ở dơ thế nhỉ? Sau này lấy chồng sinh con rồi rác đội trên đầu".

Quang Nguyễn Thanh Trúc: "Có những đứa ăn rồi còn không đem rác đi đổ nổi nữa đó, thùng rác chất đầy gần bằng nó, mà nó chẳng quan tâm".

Đinh Hữu Huy: "Còn mấy bạn đã thấy ở chung 1 năm mà cây chổi chưa cầm vào được một lần nào, chỉ biết bày ra... Giường thì đen sì màu đất. Quần áo mặc đi mặc lại 6 tháng rồi chưa giặt chưa? Lúc nào hôi quá thì đem lên treo... phơi nắng. Chịu!".

Facebook