Chuyện lạ có thật: Hyuna bỗng được báo Hàn khen xinh như công chúa, netizen cũng không phản pháo gì

Ngày đăng: 01/10/2019

Phải công nhận rằng layout makeup, làm tóc đơn giản này đã vực dậy nhan sắc của Hyuna.

Hyuna trong mường tượng của nhiều người là cô idol có phong cách cổ quái và thường xuyên tô trát theo phong cách "dọa ma" nên đã từ lâu, mỹ từ "xinh đẹp" chẳng còn được gắn liền với cô nữa. Nhưng gần đây, Hyuna bắt đầu có những thay đổi nhẹ trong việc định hình phong cách.

Thay vì "họa mặt" đáng sợ, Hyuna đã tiết chế lại và makeup nhẹ nhàng hơn, trong trẻo hơn. Đồng thời, cô cũng thử tết tóc hiền dịu rồi lên đồ bánh bèo. Đây quả thực là một hình ảnh gây shock, nhất là với những người luôn thấy hình ảnh "dọa ma" của Hyuna nhan nhản trên mạng.

Màn lột xác sương sương này của Hyuna xem ra nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Trang Star News của Hàn thậm chí còn khen hình ảnh mới của cô giống như công chúa vậy. Đấy, Hyuna cứ mãi thế này thì có phải là người ta không có cớ để ném đá không!

[+662, -39] Cô ấy cứ makeup nhẹ nhàng là xinh ngay.

[+511, -24] Giờ mới thấy cô ấy giống người thường.

[+33, -15] Xinh đấy.

[+28, -0] Cô ấy chưa bao giờ hợp với concept sexy... Mặt cô ấy hợp với hình ảnh ngây thơ, dễ thương hơn. Tôi chẳng hiểu vì sao cô ấy phải ép mình đi theo hình ảnh sexy nữa. Cô ấy sẽ chiếm nhiều cảm tình của khán giả hơn nếu giữ nguyên phong cách như trong mấy tấm hình này.

[+27, -14] Ôi xinh này...

[+26, -2] Có thế chứ, tôi gần như đã quên mất là Hyuna cũng là người xinh đẹp đấy.

[+25, -1] Cô ấy xinh nhất là khi không tô vẽ gì cả...

[+20, -0] Xinh thật, ước gì cô ấy mãi như thế này nhỉ.

[+20, -4] Cuối cùng cũng thấy cô ấy xinh đẹp...

Nguồn: Nate

Facebook