Chuyện không ai ngờ: Mái giả cũng có thể làm phồng tóc một cách ngoạn mục

Ngày đăng: 16/08/2019

Tưởng đâu chỉ có chức năng đúng với cái tên "mái giả" nhưng hóa ra, item này còn có một công dụng không phải ai cũng biết.

Nếu như trước đây, muốn làm phồng tóc mà không thích dập xù hay tác động nhiệt, người ta thường chỉ dùng những miếng đệm bán sẵn. Chỉ với 1 thao tác gài lên đầu, tóc bạn trông sẽ dày tức thì. Tuy nhiên, nếu gắn không khéo, miếng mút sẽ dễ dàng lộ ra ngoài. 

Vậy giải pháp thay thế là gì? Hãy tận dụng chính phần tóc mái giả bạn vẫn hay dùng để hô biến mái dài thành ngắn nhé. Nghe hơi vô lý nhưng cách này vi diệu cực kỳ. 

Chuyện không ai ngờ: Mái giả cũng có thể làm phồng tóc một cách ngoạn mục - Ảnh 2.

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng mái giả bạn mua là loại mái dày, không phải mái thưa nhé, có như thế hiệu ứng mới "ảo" được. Ngoài ra, hãy chú ý mua tóc giả trùng với màu tóc của mình để đỡ lộ nhé.

Lưu ý là bạn nên gắn mái giả vào sát chân tóc nhé và nhất thiết là nên gắng thật thẳng thớm, đừng gắn lệch nhé.

Xong xuôi thao tác trên, bạn hãy dùng loại lược răng nhỏ để chải cho mái giả lẫn vào với tóc thật, tạo độ tự nhiên nhất có thể. Tiếp đó, hãy hất vài lọn tóc bên kia sang để giúp "em nó" ngụy trang.

Uốn nhẹ thêm phần đuôi tóc là bạn đã có một mái tóc bồng bềnh đúng chuẩn ulzzang Hàn mà không tốn quá nhiều công sức rồi. So với miếng mút nguyên thủy thì mái giả trông thẩm mỹ hơn nhiều!

Nguồn: Instagram @inwooxx

Facebook