Chuyên gia hướng dẫn gái Hàn làm phồng tóc nhưng lại bị dân tình chê tơi tả vì “xấu hơn không làm”

Ngày đăng: 28/08/2019

Vậy mới thấy không phải lúc nào những bí kíp làm đẹp từ gái Hàn cũng đúng đắn và đáng để học tập theo đâu bạn nhé.

Những cô gái xứ Kim chi vốn nổi tiếng với nhan sắc trong trẻo tự nhiên, họ cũng có vô số bí kíp làm đẹp hay ho khiến dân tình thi nhau học tập theo như vẽ má hồng trái tim, uốn tóc 2 lô để tóc tơi phồng… Tuy nhiên không phải lúc nào những bí kíp làm đẹp của gái Hàn cũng đúng, cũng có khi họ lại có những tuyệt chiêu làm đẹp ngược đời, làm xong còn xấu hơn cả chưa làm. Cô gái dưới đây chính là ví dụ.

Chuyên gia hướng dẫn gái Hàn làm phồng tóc nhưng lại bị dân tình chê tơi tả vì “xấu hơn không làm” - Ảnh 1.

Cô gái này vốn có mài tóc dài suôn thẳng đơn giản, để kiểu tóc trông ấn tượng hơn, chuyên gia làm tóc đã hướng dẫn cô làm phồng chân tóc. Tuy nhiên đẹp đâu chưa thấy, dân tình chỉ thấy kiểu tóc mới còn khiến cô trông đơ cứng, thiếu tự nhiên hơn kiểu tóc bình thường.

Đầu tiên chuyên gia hướng dẫn cô nàng lấy lọn tóc nhỏ ở 2 bên tóc trên đỉnh đầu, rồi dùng lô cuốn loại nhỏ để tạo độ phồng, có thể dùng thêm xịt giữ nếp tóc để giữ tóc phồng lâu hơn.

Đến khi bỏ lô cuốn ra, bạn có thể thấy tóc đã có độ phồng chân tóc đúng như ý chuyên gia người Hàn.

Chuyên gia hướng dẫn gái Hàn làm phồng tóc nhưng lại bị dân tình chê tơi tả vì “xấu hơn không làm” - Ảnh 4.

Tuy nhiên đoạn clip hơn 100.000 lượt xem nhưng lại có vô số bình luận chê bai: Xấu quá/ Chẳng đẹp gì cả/ Trông không tự nhiên lắm nhỉ/ Chẳng ai để kiểu này ngoài đường đâu…

Vậy mới thấy những bí quyết làm đẹp của con gái Hàn không phải lúc nào cũng đúng tuyệt đối. Theo dõi những cô nàng này, bạn cũng nên cân nhắc xem cách làm nào sẽ phù hợp với mình.

Gái Hàn có rất nhiều bí quyết làm đẹp nhưng không phải cách nào cũng đúng và thành công mỹ mãn đâu bạn nhé.

Facebook