Chưa từng xuống sắc vì đổi kiểu tóc, Jeong Yeon (Twice) đã làm được điều mà đến visual Tzuyu cũng không làm được

Ngày đăng: 13/08/2019

Dù ai nói gì thì nói nhưng khả năng "thuần phục" mọi kiểu tóc của Jeong Yeon vẫn là điều không thể phủ nhận được.

Không được nhiều cơ hội tỏa sáng như đàn em nhưng rõ ràng, Jeong Yeon lại sở hữu những ưu điểm mà không phải cô nào trong Twice cũng có. Đấy là khả năng "cân" mọi kiểu tóc, điều mà ngay đến visual của nhóm là Tzuyu cũng chưa thể làm được. Bởi mới nói, Jeong Yeon là viên ngọc càng mài càng sáng, chỉ có điều, cô có cơ hội được mài hay không.

So với cô em Tzuyu quanh năm suốt tháng chỉ để tóc dài ngang lưng rồi nuôi mái dài lộ trán thì Jeong Yeon lại là nhân tố năng đổi kiểu tóc nhất nhóm. Cô nàng từng kinh qua đủ kiểu tóc ngắn, từ tóc pixie cá tính, tóc bob dễ thương hay tóc ngang vai dịu dàng... Cùng với đó, Jeong Yeon cũng thường xuyên thử sức với các màu tóc khác nhau, lúc thì là nâu trầm, lúc lại vàng bạch kim, xanh ngọc bích và thậm chí là cả màu cam tươi nữa. Nhưng bạn thấy đấy, chưa bao giờ cô nàng xuống sắc cả.

Thậm chí đến lúc nối tóc dài, Jeong Yeon trông vẫn hết sức mới mẻ và hiền dịu, tuyệt nhiên không có chuyện tuột dốc nhan sắc. Thời điểm đó, cô cũng thay đổi liên tục, khi nuôi mái dài, lúc cắt mái thưa để hình ảnh thêm phần đa dạng.

Và sau một thời gian chỉ vấn vương tóc dài, Jeong Yeon đã lại quay về với tóc ngắn, nhưng không phải là những kiểu xưa cũ mà là tóc bob nhuộm đen. Phải nói rằng, kiểu này hợp Jeong Yeon dã man, giúp cô nàng tỏa sáng thực sự, đúng với hình tượng girl crush. Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jeong Yeon vẫn đẹp đúng không cả nhà???

Tổng hợp

Facebook