Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa

Ngày đăng: 24/09/2019

Lý do vì sao Công nương Kate và Meghan vẫn thản nhiên đi giày đế xuồng, trong khi cả thế giới đều biết Nữ hoàng Anh rất ghét kiểu giày này?

Nếu quan tâm đến Hoàng gia Anh, hẳn là bạn đã không lấy làm lạ trước những luật bất thành văn về làm đẹp, thời trang mà các Công nương phải tuân theo. Trong đó, có một nguyên tắc ngầm là không nên đi giày đế xuồng, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Nữ hoàng Anh. Lý do thì rất đơn giản, Nữ Hoàng Anh không thích giày đế xuồng, và rằng item phóng khoáng, thoải mái này không hợp với hình tượng của một vị công nương.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 1.
Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 2.

Xinh xắn, phóng khoáng như thế này nhưng giày đế xuồng lại là cái gai trong mắt Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, theo dõi hành trình thời trang của hai chị em dâu Kate – Meghan thì bạn sẽ thấy, họ diện giày đế xuồng như cơm bữa, thậm chí Công nương Kate còn thản nhiên xúng xính đôi giày này khi đang ở bên cạnh Nữ hoàng Anh. Thế nhưng đến đây, bạn cũng đừng vội quy kết hai nàng dâu Hoàng gia này nổi loạn quá. Họ đi giày đế xuồng vì có lý do chính đáng và là một nước cờ hết sức thông minh đấy!

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 3.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Meghan gây chú ý khi diện chiếc váy cổ chữ V nhẹ nhàng, đơn giản rồi hoàn thiện set đồ bằng một đôi giày đế xuồng. Lựa chọn thời trang này trước hết rất hợp với bộ váy phóng khoáng mà Meghan Markle đang diện, tiếp theo là nó hoàn hảo với hoạt động xã hội cô đang tham gia.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 4.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Meghan gây chú ý khi diện chiếc váy cổ chữ V nhẹ nhàng, đơn giản rồi hoàn thiện set đồ bằng một đôi giày đế xuồng. Lựa chọn thời trang này trước hết rất hợp với bộ váy phóng khoáng mà Meghan Markle đang diện, tiếp theo là nó hoàn hảo với hoạt động xã hội cô đang tham gia.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 5.

Dễ thấy, địa hình mà Meghan Markle đang di chuyển có những chỗ phủ rất nhiều đá sỏi; nếu chọn giày cao gót trong trường hợp này thì tình huống vấp té rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó, bà mẹ một con còn tham gia hoạt động nhảy múa cùng các em học sinh, vì vậy, giày cao gót càng không nên xuất hiện trong hoàn cảnh này.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 6.

Trong một lần khác, Meghan Markle cũng tham gia hoạt động ngoài trời và cần di chuyển trên bãi cỏ, giày đế xuồng lúc này hẳn là sự lựa chọn sáng suốt hơn giày cao gót.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 7.

Nếu không chọn giày đế xuồng, liệu Meghan Markle có di chuyển được đến giữa bãi biển rồi mới tháo giày mà không cần sự trợ giúp như như thế này không?

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 8.
Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 9.

Công nương Kate cũng là một tín đồ của giày đế xuồng, và item này luôn là lựa chọn đầu bảng khi bà mẹ ba con tham gia các sự kiện đòi hỏi phải hoạt động, chạy nhảy nhiều.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 10.
Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 11.

Nàng dâu Hoàng gia cũng thường xuyên chủ trì những lễ hội trở về với thiên nhiên tại khu vườn "Back To Nature" mà cô thiết kế. Những lúc ấy, giày đế xuồng sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo của cô. Bởi bạn không thể xúng xính giày cao gót để bước đi trên đường đất, mỏm đá, chiếc cầu gỗ rồi chăm sóc cỏ cây hoa lá được.

Chọn giày đế xuồng hóa ra là nước cờ thông minh của chị em dâu Kate - Meghan dù Nữ hoàng Anh có kỳ thị item này đi chăng nữa - Ảnh 12.

Đây cũng chính là lý do, Công nương Kate có thể thoải mái đi giày đế xuống khi đứng bên cạnh Nữ hoàng Anh và cùng thăm thú khu vườn tràn ngập cỏ cây hoa lá do Công nương Kate sáng tạo nên.

Giày đế xuồng là một item dễ đi và chắc chắn nên rất phù hợp cho những hoạt động đòi hỏi chủ nhân phải di chuyển nhiều. Tất nhiên, giày bệt hay giày sneakers cũng thoải mái nhưng khả năng kéo chân, "hack" dáng không thể sánh bằng giày đế xuồng được. Và có lẽ trước lựa chọn thời trang thông minh của hai cô cháu dâu, Nữ hoàng Anh dù có thành kiến với giày đế xuồng đến mấy cũng sẽ vui vẻ chấp nhận.

Facebook